กงยู สามีแห่งชาติ กับหนังเกาหลีชิงออสการ์ The Age of Shadows

กงยู สามีแห่งชาติ กับหนังเกาหลีชิงออสการ์ The Age of Shadows

กงยู สามีแห่งชาติ กับหนังเกาหลีชิงออสการ์ The Age of Shadows เกี่ยวกับ the age of shadows

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 


ชั่วโมงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก พระเอกหนุ่ม สุดฮอต จากเกาหลีใต้ "กงยู" ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ จากบทบาททะเล้น ขี้เล่นและสุดแสนโรมนติค รวมถึงการแสดงอันยอดเยี่ยมด้วยบทพ่อที่พาลูกน้อยวิ่งหนีซอมบี้ ในภาพยนตร์ Train to Busan มาในครั้งนี้พระเอกสุดโอปป้า อย่างกงยู ก็มารับบทบาทที่ไม่ธรรมดาอีกครั้ง

ในหนังที่สร้างปรากฎการณ์รายได้ถล่มทลายตาราง box office ของเกาหลี ใต้ ขึ้นอันดับ 1 อยู่หลายสัปดาห์ อย่าง The Age of Shadows คน ล่า ฅน ภาพยนตร์เแนวสายลับเขย่าขวัญ ว่าด้วย เรื่องราวของสายลับในยุค 1920 ระหว่างกลุ่มต่อต้าน นำโดย คิมวูจิน (กงยู) ที่พยายามที่จะทำลายฐานบังคับการของญี่ปุ่นในกรุงโซล และสายลับญี่ปุ่นเชื้อชาติเกาหลี ลีจองชุล (ซองคังโฮ) ที่ซ่อนตัวอยู่ในกลุ่มต่อต้านซึ่งก็ทำให้เขาต้องเลือกระหว่างความถูกต้องกับหน้าที่ที่ตัวเองได้รับ


สำหรับกระเเสวิจารณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นถือว่าโดดเด่นในวงกว้าง มีจุดที่น่าตื่นตาและรายละเอียดอันลึกซึ้งของตัวละครและสถานการณ์ เเละยังได้รับการชื่นชมว่า เป็นภาพยนตร์สายลับที่ยอดเยี่ยมที่สุดในรอบหลายปี ประเทศเกาหลีใต้จึงตัดสินใจส่ง The Age of Shadows เป็นตัวแทนภาพยนตร์เข้าชิงออสการ์ 2017 สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม


ร่วมพิสูจน์ความตื่นเต้น เชือนคมของบทภาพยนตร์ เเละการเเสดงของนักเเสดงระดับคุณภาพ เมื่อ คนหนึ่งล่าเพื่อหน้าที่ ฅนหนึ่งหนีเพื่ออิสรภาพ ได้ใน The Age of Shadows หรือในชื่อภาษาไทยว่า “คน ล่า ฅน” 5 มกราคมนี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด