ไขปมปริศนาทุกข้อสงสัย ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน Episode ONE ตอน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว

ไขปมปริศนาทุกข้อสงสัย ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน Episode ONE ตอน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว

ไขปมปริศนาทุกข้อสงสัย ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน Episode ONE ตอน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว เกี่ยวกับ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หากเอ่ยถึง ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน คอการ์ตูนทุกคนต้องรู้จักแน่นอน ด้วยความยาวนานในการโลดแล่นในวงการการ์ตูนมา อนิเมชั่นฉายทีวีหลายร้อยตอน และสร้างเป็นภาพยนตร์มานับสิบๆภาค กล่าวได้ว่า นักสืบจิ๋วคนนี้ สืบคดีแปลกประหลาดและคดีห้องปิดตายมานับไม่ถ้วน โดย "ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน Episode ONE ตอน กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว" นับเป็นโปรเจคฉลองครบรอบ 20 ปี ของยอดนักสืบจิ๋วโคนันฉบับทีวีอนิเมะ และได้รับเกียรติจาก อาจารย์โกโช อาโอยาม่า ผู้แต่งเรื่องต้นฉบับหนังสือการ์ตูนเข้ามาควบคุมการผลิตในภาคพิเศษเอง อีกด้วย

“ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน Episode ONE กำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว” เดอะมูฟวี่ภาคพิเศษนี้ เป็นปฐมบทของยอดนักสืบจิ๋ว ที่จะขนเอาความลับที่เก็บงำมาตลอด 20 ปี มาเปิดเผยอย่างหมดเปลือก โดยนำเอาเนื้อเรื่องตอนแรกมาสร้างใหม่ พาคุณย้อนไปยังจุดเริ่มต้นเรื่องราวของโคนัน, ฮิโร ชิ อากาสะ และโมริ โคโกโร่ พร้อมตื่นเต้นไปกับคดีฆาตกรรมบนรถไฟเหาะ ที่ถูกตีความใหม่ ทั้งยังไม่เคยกล่าวถึงในเวอร์ชั่นไหนๆมาก่อน รวมถึง ไฮไลน์พิเศษ อาทิ เรื่องราวตอนเชอร์รี่ (ไฮบาระ ไอ) พัฒนายา Apotoxin 486 ที่ทำให้ชินอิจิต้องกลายเป็นเด็กอีกครั้ง, การปรากฎตัวของ “ขบวนการนักสืบ เยาวชน” ทั้ง เก็นตะ อายูมิ และมิตสึฮิโกะ ที่มีบทบาทในโคนันในภายภาคหน้า, ปมปริศนาองค์กรชุดดำกับแผนการที่อาจจะเปลี่ยนโลกไปตลอดกาล รวมถึง เรื่องราวความรักระหว่างชินอิจิและรัน นับได้ว่า ภาคพิเศษนี้เป็นเสมือนการ “อุดรอยรั่ว” ของเนื้อเรื่องและ“เสริมเนื้อหา” ให้มีมิติเชิงลึกและเป็นเหตุเป็นผลมากยิ่งขึ้น

หากคุณเป็นแฟนตัวยงกับยอดนักสืบโคนัน ไม่ควรพลาดกับ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน Episode ONE ตอนกำเนิดยอดนักสืบจิ๋ว” ที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น ให้แฟนชาวไทยรับชมออนไลน์พร้อมซับไทยได้บน iflix แล้ววันนี้!

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด