รวมภาพนักแสดงดังแน่นจอ! ในละครเทิดพระเกียรติ เราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์

รวมภาพนักแสดงดังแน่นจอ! ในละครเทิดพระเกียรติ เราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นความร่วมแรงร่วมใจของบรรดานักแสดงไทย กับการพร้อมใจกันร่วมแสดงละครเทิดพระเกียรติ "เราเกิดในรัชกาลที่ 9" ละครพิเศษที่จัดทำขึ้น เพื่อน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยฝีมือ 4 ผู้กำกับแถวหน้าของช่อง One อาทิ สันต์ ศรีแก้วหล่อ, เกลือ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล ฯลฯ ที่เปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกับไปบางส่วนแล้ว

หนึ่งในผู้กำกับอย่าง เกลือ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล ได้อัพเดตภาพเบื้องหลังพร้อมมพูดถึงเหล่านักแสดง ที่พร้อมใจกันร่วมแสดงละครเทิดพระเกียรติเรื่องนี้อย่างขอบคุณ อาทิ สองหนุ่มแดน วรเวช และ บีม กวี สองหนุ่มอดีตบอยแบนชื่อดังของไทยอย่าง D2B ก็ขอร่วมแสดงด้วย 

"kleurmasutra ในขณะที่เรากำลังหานักแสดงกันอย่างหัวหมุน จัดคิวกันอลหม่าน จู่ๆ ก็เหมือนฟ้าประทาน ผจก.พี่บีมโทรมาบอก บอกว่าพี่บีมอยากเล่น เราก็ยินดี เพียงแต่ตอนนี้ยังหาบทน้องให้พี่บีมไม่ได้ พี่บีมวางสายไปซักพัก แล้วโทรกลับมาบอกว่า...แดนอยากเล่นครับ ขอบคุณมากครับ"

และอีกหนึ่งนักแสดงอาวุโสของวงการอย่าง แม่แอ๊ด โฉมฉาย ฉัตรวิไล ที่ประกาศเลิกแสดงละครเพราะปัญหาด้านสุขภาพเรื่องความจำไปก่อนหน้านี้ ก็กลับมาร่วมแสดงละครเทิดพระเกียรติเรื่องนี้ด้วย 

ละครเทิดพระเกียรติ "เราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์" ถือเป็นละครที่รวมนักแสดงชื่อดังไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แม่แอ๊ด โฉมฉาย, กวาง กมลชนก, โตโน่ ภาคินทร์, หนูนา หนึ่ง ธิดา, นิโคล เทริโอ, แดน วรเวช, บีม กวี, อุ้ย เกรียงไกร และนักแสดงอื่นๆอีกมากมาย 

ซีรีส์เรื่องนี้จะแบ่งออกเป็นเรื่องแยกแต่ละตอนออกไป ใครจะนำแสดงในตอนไหนบ้างนั้น ต้องรอติดตาม "เราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์" ติดตามชมได้ 14 พ.ย.นี้ เวลา 20:30น. ทางช่องวัน31

ขอบคุณภาพจาก IG kleurmasutra, numtarny, tichayada, beamkawee, danworrawech