เปิดตัวจอมเวทย์ระดับเทพ! ใบปิดสุดงาม L.O.R.D สงคราม 7 จอมเวทย์

เปิดตัวจอมเวทย์ระดับเทพ! ใบปิดสุดงาม L.O.R.D สงคราม 7 จอมเวทย์

เปิดตัวจอมเวทย์ระดับเทพ! ใบปิดสุดงาม L.O.R.D สงคราม 7 จอมเวทย์ เกี่ยวกับ l.o.r.d

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 ถือเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของเอเชียที่จะมามอบความยิ่งใหญ่ให้กับโลกภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีที่แฟนๆ ต่างให้การรอคอยอย่างใจจดใจจ่อมากที่สุดในปี 2016 รวมทั้งยังเป็นภาพยนตร์จีนเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ที่ใช้เทคนิคการถ่ายทำแบบ โมชั่น-แคปเจอร์ ตลอดทั้งเรื่อง สำหรับ "l.o.r.d สงคราม 7 จอมเวทย์" ที่ล่าสุดก็ได้มีการปล่อย 6 ใบปิดคาแรคเตอร์ของ ลอร์ด หรือ จอมเวทย์ ในฉบับภาษาไทยสุดงดงามออกมาให้ได้ยลโฉมกันอย่างตื่นตาตื่นใจ

โดยเป็นการเผยให้เห็นภาพของ 6 นักแสดงซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของแดนมังกร ที่ผ่านเทคนิคโมชั่น-แคปเจอร์ ร่วมผนึกกำลังกันถ่ายทอดบทบาทเป็น ลอร์ด หรือ จอมเวทย์ แห่งอาณาจักรดิน น้ำ ลม ไฟ พร้อมอุบัติสงครามครั้งสะเทือนพิภพจนสุดสวรรค์ที่มีเพียงผู้ที่แข็งแกร่งและมีไหวพริบที่สุดเท่านั้น จะครองบัลลังก์มหาจอมเวทย์ หรือ โนเบิลลอร์ด!

นำโดยราชินีแห่งโลกภาพยนตร์จีน "ฟ่าน ปิง ปิง" รับบท จอมเวทย์เหยี่ยวอสูร, "คริส วู" รับบท จอมเวทย์เพลิงหิมะ, "เฉินเสวี่ยตง" รับบท จอมเวทย์ดาบวายุ, "เฉินเหว่ยถิง" รับบท จอมเวทย์เทพสังหาร, "หยางมี่" รับบท จอมเวทย์สองวิญญาณ และ "เหยียนควน" รับบท จอมเวทย์จิตสยบมาร

สงครามสะเทือนสวรรค์ เหล่าจอมเวทย์ช่วงชิงอาณาจักร ร่วมเป็นประจักษ์พยานในมหาสงครามช่วงชิงอำนาจ ของจอมเวทย์ทั้งเจ็ดและเหล่าสาวก พร้อมตื่นตะลึงไปกับการต่อสู้ด้วยเวทย์มนตร์และศาสตราวุธสุดแสนอลังการจนแทบไม่อยากกระพริบตา L.O.R.D สงครามเจ็ดจอมเวทย์ 20 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ L.O.R.D. - สงคราม 7 จอมเวทย์ [พากย์ไทย] 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ l.o.r.d

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด