ตัวอย่าง Resident Evil: Vendetta (RE V.แอนิเมชั่น) เตรียมฉายญี่ปุ่นปี 2017

ตัวอย่าง Resident Evil: Vendetta (RE V.แอนิเมชั่น) เตรียมฉายญี่ปุ่นปี 2017

ตัวอย่าง Resident Evil: Vendetta (RE V.แอนิเมชั่น) เตรียมฉายญี่ปุ่นปี 2017 เกี่ยวกับ resident evil: vendetta

S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

น่าเสียดายที่ในบ้านเรา Resident Evil เวอร์ชั่นภาคแอนิเมชั่นนั้น ไม่ได้รับการปูพรมให้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แบบประเทศญี่ปุ่น (เนื่องด้วยบ้านเรายังมองแอนิเมชั่นนั้นเป็นวรรณกรรมสำหรับเด็ก แต่ในเมืองนอกนั้นแอนิเมชั่นนั้นเรียกได้ว่ามีความหลากหลายของเนื้อหาตั้งแต่เรื่องราวเด็กๆ ไปจนถึงเรื่องราวของผู้ใหญ่ ลามเลยไปถึงเรื่องโป้เปลือยเลยก็มี) ดังนั้นไม่แปลกใจเท่าไหร่ ที่การเสพย์แอนิเมชั่นของเราบ้านเราจะมีความจำกัด เป็นเรื่องเฉพาะกลุ่มและไม่ค่อยได้รับความแพร่หลายอย่างที่มันควรจะเป็น อาทิเช่นรายได้ของหนังแอนิเมชั่นเรื่อง SOEUL STATION ที่มีความเกี่ยวโยงกับ TRAIN TO BUSAN ก็ไม่ได้รับความสนใจเทียบเท่าเวอร์ชั่นคนแสดงเท่าไหร่ เช่นกันกับ Resident Evil: Degeneration ในปี 2008 และ Resident Evil: Damnation ในปี 2012 ที่ไม่ได้เข้าฉายในโรงหนังในบ้านเรา (แต่อย่างน้อยก็ได้ออกแผ่นดีวีดี) 

สำหรับเรื่องราวของ Resident Evil: Vendetta นั้นจะเป็นเรื่องราวที่เชื่อมโยงระหว่างเกม Resident Evil 6 และ Resident Evil 7 ที่กำลังจะออกวางจำหน่ายในปีหน้า ซึ่งผู้ที่ไม่ได้ติดตามเกมก็อาจจะปะติดปะต่อเรื่องได้ไม่ดีเท่าไหร่ แต่ก็ยังสามารถสนุกกับตัวหนังได้อยู่ (เช่นเดียวกับตอน Degeneration และ Damnation) 

โดยในภาค Vendetta เป็นปฏิบัติการของรีเบคก้า เชมเบอร์, คริส เรดฟิลด์และลีออน เคเนดี้ ที่ต้องไปสืบเรื่องราวในแมนชั่นร้างกลางป่า และความพิเศษของหนังภาคนี้คือ ตัวเกมได้มีการร่วมมือกับบริษัทมอเตอร์ไซต์ชื่อดังจากประเทศอิตาลี่อย่าง DUCATI  ซึ่งในเรื่องราวของภาคนี้คือจะมีฉากลีออนขี่มอเตอร์ไซต์แบรนด์นี้ ในซีรีส์ XDiavel ไล่ล่ากับซอมบี้และสัตว์ประหลาดอย่างแน่นอน 

สำหรับรายชื่อทีมงานนั้นได้ผู้กำกับอย่าง ทากาโนริ ซึจิโมโต้จาก Patlabor, Ultraman X มาดูแลภาพรวม ตัวหนังเขียนบทโดยฟูคามิ มาโกโตะที่มีผลงานเรื่อง Psycho-Pass, Gakkougurashi!

@พริตตี้ปลาสลิด 

ตัวอย่าง Resident Evil 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ resident evil: vendetta

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด