เลิกลุ้น Guardians of the Galaxy Vol. 2 ไม่มีอินฟินิตี้สโตนในตัวเรื่อง

เลิกลุ้น Guardians of the Galaxy Vol. 2 ไม่มีอินฟินิตี้สโตนในตัวเรื่อง
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ดูเหมือนว่าวายร้ายระดับจักรวาลอย่าง ธานอส จะยังคงเดินทางรวบรวมหินวิเศษอย่างอินฟินิตี้สโตนต่อไป ก่อนที่ตัวร้ายตัวนี้จะไปปรากฏตัวในหนังเรื่อง Avengers: Infinity War แต่ล่าสุดผู้กำกับของหนังรวมพลคนบ๊องระดับจักรวาลอย่าง Guardians of the Galaxy, Vol. 2 ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการผ่านเฟสบุ๊คของตัวเองว่า “จะไม่มีหินวิเศษ อินฟินิตี้สโตน ปรากฏอยู่ในหนังภาคนี้” และหนังภาคนี้จะเป็นเรื่องราวของเหล่าตัวละครอย่างเดียว โดยไม่เชื่อมโยงไปสู่เรื่องอะไร

อย่างที่ทราบกันดีว่าตัวละครธานอสนั้นปรากฏตัวครั้งในหนัง Guardians of the Galaxy ภาคแรก แต่ตัวละครนี้จะไม่ได้มาปรากฏตัวภาคที่ 2 อย่างแน่นอน โดยเรื่องราวหลักๆของหนังภาค 2 นี้จะเล่าเรื่องราวการเดินทางตามหาพ่อของปีเตอร์ ควิลล์ 

อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอในหนังของสตูดิโอมาร์เวล เพราะเดือนพฤศจิกายนนี้ เป็นคิวเข้าฉายของ Doctor Strange เราก็ยังไม่ทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้นในช่วงเอนเครดิตของหนังเรื่องนี้ หรือการปล่อยข่าวเป็นระยะของ Thor: Ragnarok ซึ่งฮัลค์จะไปปรากฏตัวอยู่นอกโลกกับธอร์ และภายหลังจากนั้นเราก็จะได้รู้เรื่องราวของ Avengers: Infinity War ซึ่งเข้าฉายหลังจาก Thor: Ragnarok นั่นเอง 

อย่างไรก็ตามตอนนี้กำหนดวันเข้าฉายของ Guardians of the Galaxy, Vol. 2 นั้นถูกวางเอาไว้ที่ 5 พฤษภาคม ปี 2017 ตามด้วย Thor: Ragnarok 3 พฤศจิกายน 2017 ตามด้วย Avengers: Infinity War วันที่ 4 เมษายน ปี 2018 และ Black Panther วันที่ 16 กุมภาพันธ์ ปี 2018 ตามด้วย Ant Man and the Wasp 6 กรกฎาคม ปี 2018 

@พริตตี้ปลาสลิด