ปาร์คแฮจิน ฉลองเดบิวท์ครบ 10 ปี จัดแฟนมีตติ้งพร้อมแฟนคลับชาวไทย

ปาร์คแฮจิน ฉลองเดบิวท์ครบ 10 ปี จัดแฟนมีตติ้งพร้อมแฟนคลับชาวไทย

ปาร์คแฮจิน ฉลองเดบิวท์ครบ 10 ปี จัดแฟนมีตติ้งพร้อมแฟนคลับชาวไทย เกี่ยวกับ ปาร์คแฮจิน

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

 

บริษัท ไอเดีย มิวสิค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) หรือ ไอมี่ ไทยแลนด์ ชวนแฟนซีรีย์เกาหลีพบกับพระเอกดังจาก "ปาร์คแฮจิน" จากซีรีส์สุดฮิต My Love From The Star และ Cheese in The Trap ที่บินมาร่วมฉลองเดบิวครบ 10 ปี ในวงการแสดง พร้อมกับแฟนคลับชาวไทย ในงานแฟนมีตติ้ง "Park Hae Jin 10th Anniversary Fan Meeting in Bangkok 2016" ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

พบกับปรากฏตัวอย่างใกล้ชิด ของ "ปาร์คแฮจิน" พร้อมโชว์สุดเซอร์ไพร์กับกิจกรรมบนเวที ที่เหล่าแฟนคลับจะได้ฟินกันตลอดโชว์ ทั้งชิมอาหารไทยที่แฟนๆ ชาวไทยนำเสนอเมนูแสนอร่อยให้ลอง ใกล้ชิดสุดๆกับลีลาเซลฟี่กับแฟนคลับในฮอลล์ รวมทั้งจับบัตรแฟนคลับ 50 ผู้โชคดีมาถ่ายภาพร่วมกันบนเวที  รวมทั้งมายืนส่งแฟนคลับกลับบ้าน   

ในงานแฟนมีตติ้งของ ปาร์คแฮจิน วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฏาคม 59 เป็นกิจกรรมเปิดตัวของ บริษัท ไอเดีย มิวสิค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) ซึ่งเป็นบริษัท สาขาที่ 6 ของ Ime Asia ซึ่งเป็นคอนเสริ์ตโปรโมเตอร์ ที่ใหญ่อันดับ 1 ของเอเชีย ยังเป็นบริษัทเมนเนจเม้นท์ ศิลปิน ไทย จีน ฮ่องกง ไต้หวัน สิงค์โปร มาเลเซีย ในตลาดเอเชีย และตลาดโลก บริหาร โดย Mr.Brian Lim, CEO Ime Asia  มีสาขาทั้งหมด 6 ประเทศได้แก่ จีน ฮ่องกง ไต้หวัน มาเลเซีย สิงคโปร์ และไทย

ใครจะเป็นศิลปินคนต่อไปที่ Ime Asia และ Ime Thailand พามาให้แฟนคลับชาวไทยได้พบกันลองมาติดตามกันได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/imeasia Facebook : https://ww.facebook.com/imeth ลิงค์ผลงานที่ผ่านมา http://www.idea-music.com/

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด