โกรธและรักมาก พุฒ บุกปล้ำ เอสเธอร์ แค้นถูกขอหมั้นตัดหน้า U-PRINCE สิบทิศ

โกรธและรักมาก พุฒ บุกปล้ำ เอสเธอร์ แค้นถูกขอหมั้นตัดหน้า U-PRINCE สิบทิศ
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ร้อนระอุโดนด่าทั่วบ้านทั่วเมือง กับความเจ้าชู้ไม่เลิกของ “สิบทิศ” (พุฒ-พุฒิชัย) ที่ทำเอา “พริกแกง” (เอสเธอร์) เจ็บซ้ำสองน้ำตาร่วง เรียกคะแนนสงสารจากทุกคน แต่ก็พยายามตามง้อขอคืนดีขอโอกาสขอคบอีกครั้ง เพราะรู้ตัวว่ารักมากแค่ไหน ในขณะที่หนุ่มแสนดี “คีย์” (บ้าน-ฆนัท) ก็เข้ามาเต็มตัว ถึงขั้นขอหมั้น งานนี้ “สิบทิศ” เลยของขึ้นเมาบุกห้อง “พริกแกง”  เคลียร์แบบตัวต่อตัว!!!   

ฉากนี้ “พุฒ” มาพร้อมบทลงโทษ 5 ห. “หึง...หวง...โหด...ห่าม...หื่น” หลังได้ยินจากปาก “บ้าน” ว่าขอหมั้น “เอสเธอร์” แล้ว เลยกินเหล้าเมาเดินมาที่ห้อง “เอสเธอร์” จัดหนักชุดใหญ่ปล้ำรอบสอง ที่สุด “เอสเธอร์” จะทำอย่างไร ในขณะที่คบกับ “บ้าน” แล้วด้วย รักสามเศร้า เราสามคน จะจบลงอย่างไร ต้องติดตาม

“พุฒ” เล่าว่า “อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ ว่าฉากที่ยากที่สุดในสิบทิศ คือตอนที่ปล้ำเอสเธอร์ เพราะเราถ่ายกันในช่วงฤดูร้อน ซึ่งอากาศร้อนมาก ถึงจะถ่ายในห้องในร่มเปิดแอร์เย็นฉ่ำ แต่เวลาถ่ายจริงๆ เราปิดแอร์ ต้องเก็บเสียง ทำให้เหงื่อออกเยอะมาก โดยเฉพาะฉากนี้เป็นเลิฟซีนที่เหนื่อยสุดๆ เพราะต้องปล้ำแบบจริงจัง ด้วยความเมาผสมโกรธและรักมากด้วย เอสเธอร์ก็ทั้งร้องไห้ทั้งดิ้นสุดแรง แต่ภาพก็ออกมาดีอย่างที่เราตั้งใจ ใกล้จะจบแล้ว ยังไงฝากติดตามด้วย จริงๆ สิบทิศเป็นคนรักจริงนะครับ (อ้อนปิดท้าย)”

ติดตามชม “U-Prince Series” ตอน “สิบทิศ” วันอาทิตย์ที่ 3 ก.ค.นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25 และชมย้อนหลัง เวลา 22.00 น. ทาง LINE TV 

ตัวอย่าง U-PRINCE Series | ตอน สิบทิศ | EP.7

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่