มาแล้ว!! เผยโฉมนักแสดง "คมแฝก" เวอร์ชั่น ช่อง 3

มาแล้ว!! เผยโฉมนักแสดง "คมแฝก" เวอร์ชั่น ช่อง 3

ย้อนกลับเกือบ 10 ปีที่แล้ว หลายคนคงยังจำไม้คมแฝกที่เคยโด่งดังไปทั่วไทยและประเทศใกล้เคียง ละครบู๊ที่สร้างความโด่งดังสุดๆในยุคนั้น "คมแฝก" บทประพันธ์ เสนีย์ บุษปะเกศ ผลงานการสร้างแห่งค่าย ดีด้า วีดีโอ ทางช่อง 7 สี นำแสดงโดยพระ-นางมากฝีมือ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" และ "นุ่น วรนุช" ที่ตอนนี้ทางช่อง 3 ได้ลิขสิทธิ์การสร้าง เตรียมรีเมคละครดังนี้แล้วจ้า

โดยค่าย เมตตาและมหานิยม ผู้กำกับ นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช ได้ปัดฝุ่นรีเมค คมแฝก เวอร์ชั่นช่อง 3 วางตัวให้ พระเอก "หมาก ปริญ" รับบท กัลป์ เกรียงไกร นางเอกเป็น "คิมเบอร์ลี" ในบท อัญชัญ ราชสีห์ ที่หนุ่มป๋อและสาวนุ่นเคยแสดงเอาไว้

ส่วนนักแสดงในบทบาทอื่นๆ มีการเปิดเผยออกมาอย่างต่อเนื่อง โดย "อเล็กซ์ เรนเดล" รับบท เพลิง กัมปนาท, "เก้า สุภัสสรา" รับบท ตะเภา, "หมอก้อง สรวิชญ์" รับบท องอาจ ชาตินักสู้, "พลอย ภัทรากร" รับบท กระรอก และตัวละครล่าสุด "แสน ราชสีห์" ลงตัวที่หนุ่ม ก๊อต จิรายุ 

ละคร คมแฝก เรื่องราวของ กัลป์ เกรียงไกร นายตำรวจหนุ่มอนาคตไกลผู้ต้องติดคุกนานถึง 10 ปี เพราะถูกใส่ความว่าฆ่าคนตาย และ 10 ปีให้หลังเขากลับมาพร้อมไม้คมแฝกเพื่อกลับมาสะสางความแค้นที่มีต่อ แสน ราชสีห์ เพื่อนของกัลป์ซึ่งใส่ร้ายเขาจนทำให้เขาต้องติดคุก และได้กลายมาเป็นผู้มีอิทธิพลซึ่งเข้าครองเมืองพลในเวลาต่อมา

ไม้คมแฝกจะถูกปลุกขึ้นมาจนเป็นกระแสอีกครั้งหรือไม่ แฟนๆรอติดตามความคืบหน้าได้ เร็วๆนี้ ทางช่อง 3 

นักแสดง คมแฝก เวอร์ชั่น ช่อง 7 - ช่อง 3

(ป๋อ ณัฐวุฒิ ช่อง 7) - (หมาก ปริญ ช่อง 3) รับบท กัลป์ เกรียงไกร 

(นุ่น วรนุช ช่อง 7) - (คิมเบอร์ลี ช่อง 3) รับบท อัญชัญ ราชสีห์

(เคลลี่ ธนะพัฒน์ ช่อง 7) - (จิรายุ ช่อง 3) รับบท แสน ราชสีห์

(ซี ศิวัฒน์ ช่อง 7) - (อเล็กซ์ เรนเดล ช่อง 3)  รับบท เพลิง กัมปนาท

(เชียร์ ฑิฆัมพร ช่อง 7) - (เก้า สุภัสสรา ช่อง 3) รับบท ตะเภา

(โอ อนุชิต ช่อง 7) - (หมอก้อง สรวิชญ์ ช่อง 3) รับบท องอาจ ชาตินักสู้

(เบนซ์ ปุณยาพร ช่อง 7) - (พลอย ภัทรากร ช่อง 3) รับบท กระรอก เกรียงไกร

 

ขอบคุณภาพจาก IG kimmy_kimberley, nuneworanuch, godfather1632 , kellytanapat, alexrendell, siwat_c, cheerny, supassra_sp, anuchyd, benz_punyaporn, ployptk

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่