ถ้าแน่จริงอย่าดับไฟ! Lights Out หนังสยองที่คุณต้องกรี๊ดต่อจาก Conjuring

ถ้าแน่จริงอย่าดับไฟ! Lights Out หนังสยองที่คุณต้องกรี๊ดต่อจาก Conjuring
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าคุณเป็นคนกลัวอะไรในความมืด หนังเรื่องนี้อาจจะทำให้คุณถึงกับหัวใจวายตายคาโรงหนังได้ เพราะนี่คือผลงานสยองขวัญสั่นประสาท Lights Out ดัดแปลงขึ้นจากหนังสั้นของ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก ที่จะมาเปลี่ยนหนังสั้นให้เป็นภาพยนตร์เรื่องยาว และนอกจากนี้ยังได้เจมส์ วาน (ผู้กำกับ The Conjuring) มาคอยดูแลเรื่องงานสร้างให้ด้วย

โดยตัวอย่างล่าสุดที่ปล่อยออกมานั้นเรียกได้ว่า “ขายฉาก” ขนหัวลุกเต็มไปหมด พล็อตเรื่องของหนังเรื่องนี้คือการที่หญิงสาวคนหนึ่งถูกตามล่าจาก “ผู้หญิงในเงามืด” ที่ทุกคนที่เธอปิดไฟ หล่อนจะปรากฏตัวขึ้นมาเพื่อไล่ล่าเอาชีวิตของเธอ ทางรอดทางเดียวเท่านั้นก็คือการ “เปิดไฟ” และอย่าให้มันมาถึงตัว ไม่ว่ายามหลับหรือยามตื่นก็ตาม

หลังจากที่หนังที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในเทศกาล Los Angeles Film Festival ในอเมริกาเหนือเมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา ก็เรียกได้ว่าบรรดานักวิจารณ์กลุ่มแรกที่ได้ชมหนังเรื่องนี้ มีความเห็นออกไปในเชิงบวก แม้ว่าส่วนที่พวกเขาติติงก็คือหนังเล่นกับฉาก “ตุ้งแช่” หรือ jump scare เป็นจำนวนมาก แต่ด้วยทุกอย่างที่ถูกวางเอาไว้อย่างเป็นระบบทำให้บรรดาฉากเหล่านี้ “น่ากลัว” จริงๆไม่ได้ถูกใช้อย่างพร่ำเพรื่อ และทางฝั่งผู้ชมต่างก็บอกว่านี่เป็นหนังสยองขวัญที่ทำให้พวกเขากลัวความมืดต่อจาก The Conjuring กันเลยทีเดียว 

สำหรับในไทยหนังถูกวางกำหนดเข้าฉายเอาไว้ที่ 21 กรกฎาคม 2559 นำแสดงโดย เทเรซ่า ปาล์มเมอร์ , บิลลี่ เบิร์ก, เอมิลี่ อลิน ไลด์,กาเบรียล เบตแมน

@พริตตี้ปลาสลิด

ตัวอย่างภาพยนตร์ Lights Out