อินเนอร์จากภายใน "ณเดชน์" เล่ห์ลับสลับร่าง จริตหญิงแรงจนขุ่นแม่ยอมใจ!

อินเนอร์จากภายใน "ณเดชน์" เล่ห์ลับสลับร่าง จริตหญิงแรงจนขุ่นแม่ยอมใจ!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เดินหน้าถ่ายทำกันต่อเนื่องสำหรับละครรีเมคเรื่องดัง "เล่ห์ลับสลับร่าง" ของผู้จัด แหม่ม-ธิติมา แห่งค่ายโนพลอบเล็ม ที่ได้คู่จิ้นอันดับต้นๆของวงการ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า อุรัสยา" มาเจอรักสลับร่าง สลับเพศให้คนดูได้ทั้งฟินและฮา ร่วมกับ ไอซ์-ปรีชญา และ ต่อ-ธนภพ อีกคู่

งานนี้พระเอกณเดชน์และสาวญาญ่า มีอันต้องสลับร่างกันดั่งสวรรค์สาป การปลอดปล่อยพลังการแสดงสวมบทบาทสลับเพศกันจึงเริ่มขึ้น โดยเบื้องหลังการถ่ายทำเราจะได้เห็นสาวสวยอย่างญาญ่า ต้องสวมบทเป็นชายในร่างหญิงมีลุคแมนๆแบบผู้ชายถึกๆ ที่เด็ดสุดคือหนุ่มณเดชน์ที่ต้องเป็นหญิงสาวสวยในร่างชายกำยำ ส่งอินเนอร์สาวแตกอย่างมีจริตสุดๆ จนสาวๆที่เห็นยังขอยอมให้กับจริตของหนุ่มณเดชน์ เชื่อว่าหากละครออกอากาศต้องสาดความสนุกให้คนดูแบบเต็มพิกัดแน่นอน!

เล่ห์ลับสลับร่าง เรื่องราวของสองหนุ่มสาวที่มีปมรักตัวเองอย่างยิ่งยวด (Narcissus) หลงในเพศของตนจนรักคนอื่นไม่เป็น ด้านฝ่ายชายก็คิดว่าตนเองเหนือกว่าเพศหญิง ทั้งร่างกายและจิตใจ ส่วนฝ่ายหญิงเองก็ลำพองในความงาม จนคิดว่าสามารถสยบชายทั้งแผ่นดินได้ สวรรค์จึงลงโทษให้ทั้งคู่แลกเพศกัน เพื่อให้ได้เรียนรู้ทั้งสรีระและสภาพจิตใจของแต่ละฝ่าย ความอลวนวุ่นวายต่างๆจึงเกิดขึ้น เมื่อเขาต้องเรียนรู้ที่จะรัก ซื่อสัตย์ และเสียสละซึ่งกันและกัน เพื่อข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆจนกระทั่งเกิดเป็นความรักที่แท้จริง...

ไปดูภาพเบื้องหลังเรียกน้ำจิ้มกันก่อน อดใจไว้อีกไม่นานแฟนๆจะได้ดูแบบเต็มๆแล้วจ้า!

ขอบคุณภาพจาก IG lehlubofficial, keaw_jung