เซอร์ไพรส์! พระเอกเกาหลี "จองอิลอู" เล่นละครไทย "กลรักเกมมายา" (What Lies Beneath)

เซอร์ไพรส์! พระเอกเกาหลี "จองอิลอู" เล่นละครไทย "กลรักเกมมายา" (What Lies Beneath)
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เซอร์ไพรส์หนักมาก! กับการเปิดเผยโฉมหน้าพระเอกเกาหลี ที่จะมาร่วมแสดงนำในละครไทย "What Lies Beneath" ที่ใช้ชื่อไทยว่า "กลรักเกมมายา" ทางช่อง True4U ร่วมกับนักแสดงไทยอีกมากมาย 

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยแล้วว่าพระเอกเกาหลี "จองอิลอู" (Jung Il Woo) จากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง The Moon that Embraces the Sun และ Gold Rainbow จะมารับบทนำในละครไทย "กลรักเกมมายา" โดยเป็นการแสดงละครไทยเป็นครั้งแรก ประกบกับนางเอกสาวหน้าใส "มายด์ วิรพร" ในบทบาท ซุปเปอร์สตาร์สาวที่โด่งดังในข้ามคืน พร้อมนักแสดงอีกมากมาย อาทิ รอน ภัทรพล, กันต์ กันต์ชนุตม์, หนุ่ม-อรรถพร และ ใหญ่ ฝันดี 

ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยนักแสดงต่างชาติ "เดวิด ลี แม็คอินนีส" (David Lee MacInnis) ตัวร้ายหน้าหล่อจากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง Descendants of the Sun มาร่วมแสดงละครไทยเป็นครั้งแรก ในบทบาทของดาราฮอลลีวูดที่มาถ่ายทำในประเทศไทย และยังเป็นทั้งมารหัวใจและกามเทพของพระ-นางอีกด้วย สร้างความตื่นเต้นให้แฟนๆเป็นอย่างมาก

โดย จองอิลอู จะรับบทเป็น "ทิม" หัวหน้า PR ทีม B ที่คอยแก้ปัญหาให้เหล่าศิลปินของบริษัทด้วยวิธโกหก วิธีที่แม่ของเขาพูดเสมอว่าอย่าทำและทุกครั้งที่ทำ เขามักจะสารภาพกับแมวจรจัดเสมอ

แฟนๆ เตรียมตัวกรี๊ดได้เลย แว่วมาว่าหนุ่มอิลอูกำลังเตรียมตัวเดินทางมาถ่ายทำที่ไทยเร็วๆนี้แล้วจ้า!

ขอบคุณภาพจาก IG jilwww

(มายด์ วิรพร)

(จองอิลอู)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่