คอมังงะเฮ Terraformars หนังมนุษย์แมลงสาปเข้าฉายชน Captain America

คอมังงะเฮ Terraformars หนังมนุษย์แมลงสาปเข้าฉายชน Captain America

คอมังงะเฮ Terraformars หนังมนุษย์แมลงสาปเข้าฉายชน Captain America เกี่ยวกับ terraformars

S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

แม้ว่า CAPTAIN AMERICA: CIVIL WAR จะครองรอบฉายเสียจนไม่เหลือที่ว่างให้กับหนังเรื่องอื่น แต่อย่างไรก็ตามแฟนมังงะก็ต้องเฮเมื่อ Terraformars ที่บอกเล่าเรื่องราวในโลกอนาคตศตวรรษที่ 21 ปัญหาประชากรล้นโลกทำให้มนุษย์วางแผนการตั้งถิ่นฐานบนดาวอังคาร ต้นมอสและ ‘สิ่งมีชีวิต’ อีกชนิดหนึ่งถูกส่งไปยังดาวอังคารเพื่อเริ่มต้นโครงการปรับสภาพดาวหรือ Terraforming Project อีก 500 ปีต่อมา ทีมปฏิบัติการ 15 คนถูกส่งมายังดาวอังคารเพื่อกำจัด ‘สิ่งมีชีวิต’ เหล่านั้น มันน่าจะเป็นภารกิจง่ายๆ แต่สิ่งมีชีวิตที่ดุร้ายและมีการกลายพันธุ์ที่ผิดปกติในชื่อเทอราฟอร์มาร์ ได้เริ่มลงมือสังหารลูกทีมเหล่านี้ทีละคนๆ ทว่าคนเหล่านี้ไม่รู้ตัวว่าตนเองได้ผ่านการผ่าตัดเพื่อผสมดีเอ็นเอของแมลงลงไปในยีน ทำให้พวกเขากลายเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีพลังพิเศษ มนุษย์จะอยู่รอดได้หรือไม่ มีแผนสมคบคิดอื่นอยู่เบื้องหลังสงครามกับพวกเทอราฟอร์มาร์ด้วยหรือเปล่า

ตัวหนังได้นักแสดงญี่ปุ่นอาทิ ฮิเดอากิ อิโตะ, เอมิ ทาเคอิ, โทโมฮิสะ ยามาชิตะ, ทาคายูกิ ยามาดะ, ชุน โองุริ, เคน โกสึงิ, ริงโกะ คิคูจิ, มาซายะ คาโตะ, ไอโกะ โคอิเคะ, มาริโกะ ชิโนดะ และเคนอิจิ ทาคิโตะ

สำหรับเวอร์ชั่นมังงะนั้นถูกเขียนขึ้นโดยยู ซาซึกะ ผู้สร้างสรรค์เรื่องราวที่ทำลายความซ้ำซากและสามัญสำนึกแบบเดิมๆ จนไม่เหลือซาก ภาพโดยเคนอิจิ ทาจิบานะ ผู้เชื่อมั่นในคติที่ว่า “ทำให้น่าสนใจ แล้วคุณจะประสบความสำเร็จ” และได้สร้างงานภาพซึ่งไร้ที่ติ Terraformars เป็นผลงานอันน่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยการผจญภัยนี้ได้นำสิ่งใหม่ๆ มาให้วงการมังงะอีกครั้ง และยังได้ตีพิมพ์ต่อเนื่องลงในนิตยสาร Weekly Young Jump และตัวหนังสือการ์ตูนก็ขายได้มากกว่า 15 ล้านเล่ม

สำหรับผู้กำกับที่มารับหน้าที่ดูแลหนังเรื่องนี้ก็คือ ทาคาชิ มิอิเกะ จากหนังตระกูล “Crows Zero” และ “13 Assassins” และผลงานเรื่องอื่นๆ ของเขา ได้แก่ “Ichi the Killer” (2001), “Crows Zero” (2007) และ “Crows Zero 2” (2009), “Sukiyaki Western Django” (2007), “Yatterman” (2009), “For Love's Sake” (2012), และ “Lesson of the Evil” (2012) 

@พริตตี้ปลาสลิด

ตัวอย่างภาพยนตร์ Terraformars 

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด