"Project X แฟ้มลับเกมสยอง" ซีรีส์ไทยแนวสืบสวน ฟื้นคดีดัง ตีแผ่ทางโลกโซเชี่ยล

"Project X แฟ้มลับเกมสยอง" ซีรีส์ไทยแนวสืบสวน ฟื้นคดีดัง ตีแผ่ทางโลกโซเชี่ยล

"Project X แฟ้มลับเกมสยอง" ซีรีส์ไทยแนวสืบสวน ฟื้นคดีดัง ตีแผ่ทางโลกโซเชี่ยล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทะยอยออกอากาศมาให้ได้ชมกันในแบบนันสต็อป กับโปรแกรม “ไทยซีรีส์ (Thai Series) จากช่อง MONO 29 หลังเหล่านางฟ้าจาก “ดิแองเจิล นางฟ้าล่าผี ปี 2 (The Angels 2) ปราบผีบุญเพ็ง และสมุน จนจบซีซั่นไปเป็นที่เรียบร้อย ก็เตรียมส่งละครซีรีส์แนวสืบสวน ร่วมสมัย “โปรเจ็กต์ เอ็กซ์ แฟ้มลับ เกมสยอง (Project X)” ออกอากาศ ต่อเนื่องทันที ประเดิมให้ได้ชมเป็นตอนแรกตั้งแต่ วันอังคารที่ 19 เมษายน 2559 เป็นต้นไป  เวลา 20.30-21.30 น.        

“โปรเจ็กต์ เอ็กซ์ แฟ้มลับ เกมสยอง (Project X)”  เรื่องราวกลุ่มวัยรุ่น 9 คน ที่ได้รับการติดต่อจาก “แอดมิน ลึกลับ” ด้วยข้อเสนอทุนมหาศาล แลกกับการปฏิบัติภารกิจ พิสูจน์ความจริงจากสถานที่เกิดเหตุของคดีดังที่ยังปิดไม่ลง  เพื่อเป็นการกู้คืนความยุติธรรมใ ห้แก่เหยื่อที่ถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์ และตั้งข้อสงสัย ภายใต้เงื่อนไข คือ... ลุยสถานที่เกิดเหตุจริงตามที่แอดมินระบุ เพื่อสืบหาข้อมูลหลักฐาน, บันทึกภาพการปฏิบัติงานทุกขั้นตอน และ อัพโหลดคลิปวิดีโอถ่ายทอดลงเว็บเพจ...งานถนัด แต่ได้ทุนมหาศาล ทั้ง 9 จึงลงมือปฏิบัติทันที ในนาม... โปรเจ็กต์ เอ็กซ์ (Project  X) ส่งผลให้มีคนบนโลกออนไลน์ เฝ้าติดตามหลายล้านวิว      

โดยมี 9 นักแสดงหลักในทีมโปรเจ็กต์เอ็กซ์ ได้แก่... รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ (กัน อีโวไนน์) รับบท  “โจ” มีความสามารถด้านประดิษฐ์คิดค้นอุปกรณ์ไฮเทค ณัฐริกา เฝ้าด่าน  (วิว มิสกอสซิปเกิร์ล) รับบท  “ตุลย์”  สาวสวยจบปริญญาโท ด้านอาชญวิทยา มีความสามารถในการต่อสู้ระยะประชิด,  ชัญญา  อมฤต (โซฟี่)   รับบท  “ยีนส์”  อดีตนักยิมนาสติก ใช้ความสามารถด้านยิมนาสติก, ชญาณ์นันท์  พิพัฒน์ชยกุล (ลูกเกด) รับบท “แพรว” และ อรวีณ์  เหลืองวิบูลย์พร  (ซูกัส จีทเวนตี้) รับบท “พราว” สองสาวแฝดคนละฝา ที่สัมผัสที่ 6 ได้ถึงพลังงานวิญญาณและสิ่งลี้ลับ สามารถสื่อถึงกันได้โดยไม่ต้องคุยกัน,  อนาวิล  ชาติทอง (เบสท์อีโวไนน์) รับบท  “คิว” หนุ่มอัจฉริยะ ความจำเป็นเลิศ, ชีวานนท์  จำศรี (ซัน)  รับบท  “เต๋า” หนุ่มช่างสัก ย่านถนนข้าวสาร ด้วยความฝันอยากเป็นนักมายากล จึงชอบถ่ายตัวเองเล่นกลอัพขึ้นยูทูป, จักริน  กฤตย์สิริ (บอส)  รับบท  “บูม” หนุ่มนักกีฬาเอ็ซ์ตรีม  บ้าพลัง ถนัดทั้งจักรยานโลดโผน, มอเตอร์ไซค์ และฟรีรันนิ่ง, ชลลดา  แก้ววงศ์วาน  (เจมส์)  รับบท “ปอย” หญิงสาวเงียบๆ ดูจริงจังกับชีวิต จึงทำให้ไม่มีใครรู้เบื้องลึกของเธอเท่าไหร่นัก

 โดยเรื่องนี้  MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ได้ผู้กำกับฯ มือดี  สราวุธ  วิเชียรสาร (เต้ย) นั่งแท่นกำกับฯ พร้อมเผยถึงที่มาที่ไปของซีรีส์เรื่องนี้ว่า... “เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน  แต่เราเอาเรื่องจริงมาทั้งหมดไม่ได้  เลยเอามาดัดแปลงให้เข้ากับยุคสมัยโดยมีโซเชี่ยลเป็นตัวเชื่อมโยง  ซึ่งพื้นฐานก็จะมีเรื่องจริง ผสมผสานความตื่นเต้น เข้าไป เพื่อเป็นการเพิ่มสีสันความสนุก ที่มีนักแสดง 9 คนเป็นตัวเดินเรื่อง ซึ่งในแต่ละตอน ก็จะมีนักแสดงรับเชิญมาร่วมแสดงด้วย เพื่อให้เกิดข้อสงสัยให้ติดตามขึ้นไปอีก  คือเราจะไม่ค่อยได้เห็นละครแนวนี้ หรือซีรีส์แนวนี้ในไทย  น่าจะแหวกแนวออกมาให้คนดูได้ตื่นเต้นมากขึ้น กับเรื่องราวจะดำเนินเป็นคู่ขนานกันไประหว่างการพิสูจน์ความจริงยังสถานที่ต่างๆ  กับการค้นหาตัวจริงของแอดมินลึกลับให้ได้  อยากให้คนดูร่วมไปค้นหาคำตอบเรื่องนี้ไปพร้อมๆ กับทีม “โปรเจ็กต์ เอ็กซ์”

การพิสูจน์ความจริงของแต่ละสถานที่  ที่ “แอดมินลึกลับ” มอบหมายให้จะเป็นอย่างไร, การพยายามเปิดเผยตัวที่แท้จริงของ “แอดมิน” จะสำเร็จหรือไม่  และทำไมญาติผู้ใหญ่ ของ “ทีมโปรเจ็กต์เอ็กซ์” ทั้ง พ่อ-แม่-ซิสเตอร์-น้าชาย และ จ่าโจ้  ถึงได้เคยรู้จักกันมาก่อน...หรือการถูกเลือกให้มาปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ!!! เรื่องราวทั้งหมดจะมีที่มาที่ไปอย่างไร...

ติดตามได้ในละครซีรีส์เรื่อง “Project X แฟ้มลับเกมสยอง” ประเดิมออกอากาศเป็นตอนแรกในโปรแกรม “ไทย ซีรีส์ (Thai Series)” จาก “MONO 29”  ประเดิมออกอากาศเป็นตอนแรก ในวันอังคารที่ 19 เม.ย.2559 เวลา 20.30-21.30 น. 

ตัวอย่างซีรีส์ Project X แฟ้มลับเกมสยอง

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ "Project X แฟ้มลับเกมสยอง" ซีรีส์ไทยแนวสืบสวน ฟื้นคดีดัง ตีแผ่ทางโลกโซเชี่ยล

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook