มาร์กี้ เหวอ! บริหารเสน่ห์ยั่ว ชาคริต แต่ถูกเมินแรง! "บุษบาเร่ฝัน"

มาร์กี้ เหวอ! บริหารเสน่ห์ยั่ว ชาคริต แต่ถูกเมินแรง! "บุษบาเร่ฝัน"
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อได้มาอยู่ในร่างของสาวสวยอย่าง “แวนด้า” สมใจ “มาร์กี้-ราศรี” ไม่รอช้าออก สเต็ปแดนซ์วาดลวดลายบริหารเสน่ห์ทันที ในละคร บุษบาเร่ฝัน ละครโรแมนติก-คอมเมดี้ ของผู้จัด “ต้น-ณฐวุฒิ” ของค่าย “ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด” 

โดยฉากนี้เป็นฉากที่ ซุ่ย(มาร์กี้-ราศี) ที่อยู่ในร่างของแวนด้า ดาราตัวประกอบสาวสวยพราวเสน่ห์ที่ซุ่ยแอบอิจฉา มาใช้ชีวิตกลางคืนปาร์ตี้ที่ผับกับ เจ๊ช่า(ปั๋ง-ประกาศิต) ผู้จัดการส่วนตัว ซุ่ยเต้นยั่วยวนบริหารเสน่ห์ของแวนด้าจนผู้ชายมากหน้าเข้ามาสนใจ แต่ต้องแปลกใจเมื่อซุ่ยเจอกับ รังสิต(ชาคริต แย้มนาม) ที่มานั่งดริ๊งอยู่คนเดียวอย่างเดียวดาย ซุ่ยตั้งใจยั่วรังสิต แต่รังสิตไม่สนใจในความสวยของแวนด้า เพราะแวนด้าเป็นสาเหตุให้เค้าต้องเลิกกับโรส..  

เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่ ร้าน MUSE ทองหล่อซอย10 ภายในร้านมีทั้งแสงสีเสียงดังกระหึ่มบิ้วอารมณ์ทั้งนักแสดงอย่างมาร์กี้และเหล่าแอ็กต้าให้สนุกเหมือนค่ำคืนในยามราตรี วันนี้มาร์กี้มาในลุคของแวนด้าใส่กระโปรงบานคลุมเข่าเว้าหน้าอกโชว์ความเซ็กซี่เล็กๆ ผู้กำกับพี่เป้าไม่รอช้าเรียกเข้ามาซักซ้อมทันที หลังจากวางไลน์กล้องเป็นที่เรียบร้อย ก็สั่งเดินกล้อง ตอนแรกมาร์กี้ออกมาเจี๊ยมเจี๋ยมอายไม่กล้าเต้น ทีมงานปลุกเสียงนักแสดงร่วมช่วยกันโห่จนบรรยากาศครึกครื้น

มาร์กี้เริ่มวาดลวดลายด้วยความสนุกสนาน แต่ภาพยังไม่กินใจผู้กับกำ จนพี่ดุ๊ก-ภานุเดช เข้ามาช่วยบิ้วอีกแรง “เซ็ก แอ็ก อึ๋ม โยกเลย ไม่ต้องกลัว” คราวนี้มาร์กี้หน้ามั่น ยักย้ายส่ายสะโพกเซ็กซี่สมใจ จนเหล่าบรรดาทีมงานต้องตบมือให้ ในความเต็มที่จนเหงื่อตกของเธอ เพราะต้องเต้นหลายรอบกว่าจะได้ภาพสวยครบทุกมุมกล้อง หลังจากบรรยากาศตอนเช้าผ่านไปอย่างครึกครื้น ก็มาต่อกันด้วย ฉากป๊ะกันของหนุ่มชาคริต พี่เป้ารีบเรียกสองนักแสดงเข้ามาพูดคุยเพื่อสร้างความสนิทสนม เพราะฉากนี้ต้องถึงเนื้อถึงตัว

เมื่อสองพระนางสร้างความคุ้นเคยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พี่เป้าก็เรียกมาต่อบทอีกครั้ง ถึงขั้นแอบแซวมาร์กี้เล็กๆ “ระดับนี้แล้ว ไม่ต้องดูบทแล้วม้างงง” มาร์กี้ตอบ “งั้นพร้อมเลยพี่” เมื่อสองนักแสดงพร้อม พี่เป้าไม่รอช้าสั่งเดินกล้องอีกที มาร์กี้ทำเซเข้าไปชนชาคริตที่นั่งอยู่ แล้วขอนั่งด้วยเนียนๆ มาร์กี้เริ่มยกมือขึ้นไล้แผงอกชาคริต แต่เพราะฟิวยังไม่ได้ผู้กำกับจึงสั่งคัต พี่ดุ๊กเข้ามาช่วยอีกมาร์กี้ครั้ง “พี่อยากให้แวนด้าใช้ภาษากาย เพราะนี่เป็นแวนด้า แววตาของแวนด้าจะมีความเซ็กซี่ อ้อนๆลูบไล้พี่เค้าได้เลย พี่เค้ามีภรรยาแล้ว พี่เชื่อกี้ทำได้”

หลังจากพี่ดุ๊กทิ้งโจทย์ไว้ มาร์กี้รับบทหนักอีกครั้ง พร้อมเดินกล้อง มาร์กี้บรรจงลูบไล้ชาคริตอย่างยั่วยวน แววตาเป็นประกาย พร้อมจุดไฟให้พรึ่บพรั่บขึ้นมาได้ทันที แต่ชาคริตไม่สนคว้าหมั่บจับมือมาร์กี้ไว้ ผู้กำกับสั่งคัตด้วยความพออกพอใจ จนมาร์กี้ปลื้ม ลืมงานหนักไปเลย...       

อย่าลืมติดตามชม “บุษบาเร่ฝัน” ว่าจะแดนซ์ดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน แล้วเสน่ห์ของแวนด้าจะทำให้รังสิตตกหลุมพรางได้มั้ยใน “บุษบาเร่ฝัน” วันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2559 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD