"แพทริเซีย" ควงแขน "บอย ปกรณ์" บวงสรวงละคร ใหม่ "สายลับจับแอ๊บ"

"แพทริเซีย" ควงแขน "บอย ปกรณ์" บวงสรวงละคร ใหม่ "สายลับจับแอ๊บ"
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงละครคอมเมดี้เรื่อง "สายลับจับแอ๊บ" ของผู้จัดคนเก่ง คิง-สมจริง แห่งค่าย กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด ซึ่งงานนี้ได้พระ-นางคู่ใหม่อย่างหนุ่ม "บอย-ปกรณ์" และสาว "แพทริเซีย กู๊ด" มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ร่วมด้วย อ้วน รังสิต, ซีน ภัสธรากรณ์, ภณ ณวัสน์, ซีน ปัณณ์ญาณัช, กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์, ดาร์ลิ่ง อารดา, แก๊ป จักริน, เจมส์ ภูวดล, ท๊อป สุทธิรักษ์ ยุ่น ณัฐพล, ต่าย เพ็ญพักตร์ และนักแสดงอีกมากมายร่วมบวงสรวงละครกันอย่างพร้อมหน้า 

สายลับจับแอ๊บ เป็นเรื่องราวของ จี-สแกน บริษัทสืบเกย์ความหวังสุดท้ายของสาวๆในยุคที่ผู้ชายกลายพันธ์ นำทีมโดย พรนางฟ้า หญิงสาวที่ถูกหักอกจากแฟนหนุ่มที่กลายเป็นเกย์ ร่วมด้วย แพรพิณ และบัวบุหงา

สามสาวถูกจ้างให้ไปจับแอ๊บกับชายหนุ่มทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น วงบลูปรินซ์ บอยแบนด์ชื่อดังที่สุดในประเทศไทยว่ามีใครกำลังแอ๊บแมนอยู่หรือไม่ตามด้วยคดีที่สองคือการรับจ้างสืบผู้กำกับหล่อเซอร์ชื่อดังที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นเกย์

และในคดีสุดท้ายเป็นคดีของ แพรพิณ หนึ่งในสามสาวแก๊งค์จี-สแกนนั่นเองที่กำลังสงสัยว่าคู่หมั้นของหลานสาวตัวเองกำลังจะเป็นเกย์ เมื่อทั้งสามสาวต้องเข้าไปจับแอ๊บและพัวพันกับผู้ชายทั้งสามที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นเกย์เรื่องราววุ่นๆจึงเกิดขึ้น งานนี้ทั้งสามสาวจะต้องช่วยกันสืบคดีทั้งสามที่รับมาให้สำเร็จให้ได้

งานนี้ใครแอ๊บได้แอ๊บไปแต่ระวัง จี-สแกนเปิดโปง พวกแอ๊บจะไม่ได้กินชะนีอีกต่อไป ติดตามชมความสนุกของทั้งสามสาวได้ในละคร “สายลับจับแอ๊บ” เร็วๆนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่