สารวัตรเถื่อน เรื่องย่อ ละคร ช่อง 7

สารวัตรเถื่อน เรื่องย่อ ละคร ช่อง 7
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

สารวัตรเถื่อนเรื่องย่อ สารวัตรเถื่อน

      เมืองวัฒนานิมิต ซึ่งเป็นเมืองส่วนตัวของเจ้าพ่ออย่างนายทรงยศ อัครวานิชอุดม (บี๋ ธีระพงศ์) ที่มี ราโพ (สา มาริสา) เลขาส่วนตัวสาวสวยมากความสามารถ และ ระมาด (อานัส ฬาพานิช) ผู้จัดการมือขวาที่คอยช่วยดูแลธุรกิจให้กับทรงยศ ซึ่งผิดกฎหมาย   เขาจึงครอบครองทุกอย่างไว้ในกำมือโดยมีสารวัตรสถานีวัฒนานิมิต อย่าง พ.ต.ท. ธรสาร ปานไผท (จาตุรงค์ โกลิมาศ) กับจ่าแหลม (กระดุมธนายง) ลูกน้องคู่ใจ คอยช่วยเหลือธุรกิจเดินหน้าอย่างสะดวก เพราะเจ้าพ่ออย่างทรงยศคอยช่วยเหลือและให้ความสบายมาโดยตลอด แม้จะมีจ่าเที่ยงและตำรวจตงฉินที่จะคอยขัดขวางอุดมการอยู่ก็ตาม

      กระทั่งวันหนึ่ง นายยม (เคลลี่ ธนะพัฒน์) บุคคลลึกลับปรากฏที่โรงแรม และสถานบันเทิงอันครบครันแห่งเดียวในวัฒนานิมิต ของนาย เฮงถาวร (หมู กลศ) และ ถมทอง (พีพี พัชญา) ลูกสาวสุดที่รัก ธุรกิจของนายทรงยศเริ่มติดขัด หลังจากมีปัญหามากมายกับธุรกิจ แต่นายทรงยศก็คิดจะกำจัดตัวปัญหา ที่มาขวางธุรกิจของเขา ก็กลับกลายเป็นว่า นายยม ชายคนลึกลับได้กลายมาเป็นสารวัตรคนใหม่ของเมืองวัฒนานิมิต แถมมี อนงค์รัตน์ ตุงคะโมท (เกรซ กาญจน์เกล้า) ซึ่งเป็นอดีตปลัดสาวสวยที่สูญเสียน้องชายคนเดียวไปเพราะยาเสพติพของนายทรงยศ เธอปลอมตัวเข้ามาทำงานที่สถาบันแห่งหนึ่งของนายเฮงถาวรหวังเพื่อชำระแค้น นอกจากนี้ยังมีทีม บราโว่ และสะพาย (บูม ปิยะพันธ์) สายลับจากหน่วยปราบปรามยาเสพติด ที่เริ่มวางแผนการเข้ามาแทรกซึมกับหน่วยธุรกิจผิดกฎหมาย

      เมื่อความแค้นใจและความรัก มารวมกันจนกลายเป็นสิ่งที่ต้องเลือกเพื่อกำจัดสิ่งที่ผิดในสังคมออกไปให้ราบคาบ พร้อมสาวตัวการใหญ่ที่อยู่เบื้องหลัง จะเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน ติดตามชม ละครสารวัตรเถื่อน ได้ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.30 ทาง  ช่อง 7  สี หรือรับชมทาง ดูทีวีออนไลน์ เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร สารวัตรเถื่อน

นายยม          แสดงโดย          เคลลี่ ธนะพัฒน์  

อนงค์รัตน์       แสดงโดย          กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า  

ระมาด           แสดงโดย          อานัส ฬาพานิช  

สะพาย          แสดงโดย          ปิยพันธ์ ขำกฤษ   

นายทรงยศ     แสดงโดย          ธีระพงศ์ เหลียวรักวงศ์  

จ่าแหลม        แสดงโดย          ธนายง ว่องตระกูล  

พ.ต.ท.ธนสาร  แสดงโดย          จาตุรงค์ โกลิมาศ  

ราโพ            แสดงโดย          มาริสา อานิต้า   

ถมทอง         แสดงโดย          พัชญา เพียรเสมอ   

 นายเฮงถาวร  แสดงโดย          กลศ  อัทธเสรี  

ขอคุณภาพจาก : https://twitter.com/BBTVChannel7


หนัง : สารวัตรเถื่อน
ช่อง : ช่อง 7
ออกอากาศทุกวัน : พุธ, พฤหัสบดี
ผู้กำกับ : รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก
บทประพันธ์ : วสิษฐ เดชกุญชร
ผู้เขียนบท : จรูญพร ปรปักษ์ประลัย
นักแสดงนำ : เคลลี่ ธนะพัฒน์, กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, อานัส ฬาพานิช, ปิยพันธ์ ขำกฤษ