ตื่นเต้นมาก Star Wars 8 เตรียมเปิดกล้องหลังปีใหม่ !!

ตื่นเต้นมาก Star Wars 8 เตรียมเปิดกล้องหลังปีใหม่ !!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากหนัง The Force Awakens กำลังเดินหน้าโกยเงินอย่างสนุกสนานจากบรรดาแฟนหนังทั่วโลก ล่าสุด “จอห์น โบเยก้า” นักแสดงผิวสีในบทสตรอม ทรูปเปอร์กลับใจเปิดเผยออกมาแล้วว่า ภาคต่อกับ Star Wars: Episode VIII กำลังจะเริ่มเปิดกล้องในอีกไม่กี่สัปดาห์ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเพิ่มเติมอีกว่า จอห์น โบเยก้า สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับบรรดาแฟนๆในหนังภาค The Force Awakens มากๆและเขาก็รู้สึกมีความสุขมากที่จะได้กลับมาแสดงหนังภาคต่อด้วย จอห์นกล่าวว่า “ผมอยากจะขอบคุณมากๆที่ทุกคนออกมาให้การสนับสนุนหนัง หนังเรื่องนี้เป็นของพวกคุณและผมก็หวังว่าพวกคุณจะสนุกไปกับมัน และเรายิ่งมีความสุขมาก เมื่อภาคที่ 8 กำลังจะเริ่มเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำที่ลอนดอนในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า มันจะต้องสนุกมากแน่ๆ” และจอห์นยังกล่าวทิ้งท้ายอีกว่า “ขอพลังจงสถิตแก่พวกคุณ ตลอดไป” 

สำหรับหนัง Star Wars: Episode VIII ถูกวางกำหนดเข้าฉายเอาไว้ที่ 26 พฤษภาคมปี 2017 มีการเปลี่ยนแปลงผู้กำกับจาก เจเจ เอบรามห์ เป็นไรอัน จอห์นสัน อย่างไรก็ตามตัวเจเจที่เพิ่งจะได้อ่านบทหนังของ Star Wars: Episode VIII แล้ว เขาถึงกับกล่าวว่ามันเป็นบทที่เจ๋งมาก และเขาก็รู้สึกเสียดายไม่น้อยที่ไม่กลับมากำกับในภาคถัดไป 

แม้จะยังไม่มีการประกาศชื่ออย่างเป็นทางการของหนังในภาคที่ 8 แต่เมื่อพิจารณาจากการเทียบปูมหลังว่าถ้าหากพล้อตเรื่องของ The Force Awakens (ภาคที่ 7) เทียบเท่ากับ A New Hope (ภาคที่ 4) บางทีเรื่องราวของภาคต่อไปของภาคที่ 8 อาจจะต้องหยิบไปเทียบกับหนังในภาคที่ 5 (Empire Strikes Back) แล้วคุณว่าภาคต่อไป มันจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไรกันแน่...

@พริตตี้ปลาสลิด