นางเอก Fifty Shades of Grey โดนผู้ชายเมินเกลี้ยงเพราะว่าเธอ...

นางเอก Fifty Shades of Grey โดนผู้ชายเมินเกลี้ยงเพราะว่าเธอ...
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

นางเอกสาวอย่าง ดาโกต้า จอห์นสัน ที่โด่งดังเป็นพลุแตกหลังจากเล่นหนังรักแบบเจ็บๆอย่าง Fifty Shades of Grey มาคราวนี้เธอต้องรับบทสาวเอ๋อในหนังใหม่เรื่อง How To Be Single ที่ดูเหมือนว่าชีวิตแบบที่เธอใฝ่ฝันไว้ว่าจะหาคู่สักคนไม่ใช่เรื่องง่ายเอาซะเลย แถมการเป็นโสดของเธอดูเหมือนจะเป็นปัญหาสำหรับชีวิตไม่น้อยเลยทีเดียว

How To Be Single จัดเป็นหนังที่มีตัวละครหญิงเป็นตัวเดินเรื่อง ที่ได้ผู้กำกับอย่างคริสเตียน ดิตเตอร์ ที่ผ่านงานการกำกับหนังรักในดวงใจของใครหลายคนในปี 2014 อย่าง Love, Rosie ซึ่งจะขอมาเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของผู้คนในเมืองที่วุ่นวายอย่างนิวยอร์กซิตี้ 

พล็อตเรื่องของหนังเล่าถึง เมืองนิวยอร์กมันช่างเต็มไปด้วยผู้คนที่เปล่าเปลี่ยวหัวใจที่ยังเฝ้ารอจะเจอคนที่เหมาะสมมาสานสัมพันธ์บางอย่างให้พอดีและลงตัว  ต้องทำยังไงให้คนโสดทั้งหมดนี้ได้เรียนรู้ว่าจะใช้ชีวิตโสดยังไงในโลกที่เต็มไปด้วยนิยามของความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุด  เพราะข้อดีของการเป็นโสดคือเราควรชื่นชมมัน

อันที่จริงพล็อตเรื่องของหนังดูไม่มีอะไรเลยสักนิดเดียว แต่ที่ทำให้หนังน่าในใจขึ้นมาก็เพราะการจับคู่กันของสองดาราต่างขั้วทั้งดาโกต้า จอห์นสัน (สวย เฉิ่ม) กับรีเบล วิลสัน (สาวอ้วน มากอารมณ์ขัน) เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งตัวหนังถูกวางโปรแกรมฉายไว้ตอนรับวันวาเลนไทน์ 12 กุมภาพันธ์ ในบ้านเรามีกำหนดฉาย 11 กุมภาพันธ์ (แต่จะโดนถอดโปรแกรมทิ้งเวลาใกล้ๆหนังฉายอีกหรือเปล่าก็ต้องรอลุ้นกันอีกที) 

หนังยังมีนักแสดงสมทบคนอื่นๆอาทิ อลิสัน บรี (“Get Hard”) และเลสลีย์  แมนน์ (“This is 40,”) อีกด้วย 

ตัวอย่างภาพยนตร์ How To Be Single