พุฒ-มุก-เอสเธอร์ นำทีมปาร์ตี้ปิดคลับก๊าบ รักนะเป็ดโง่ Happy Ending Party

พุฒ-มุก-เอสเธอร์ นำทีมปาร์ตี้ปิดคลับก๊าบ รักนะเป็ดโง่ Happy Ending Party
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ฟินเว่อร์กันสุดๆ สำหรับงาน รักนะเป็ดโง่ Happy Ending Party” ปาร์ตี้ปิดคลับก๊าบ เลี้ยงส่งซีรีส์ดังแห่งปี รักนะเป็ดโง่ ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ที่สร้างปรากฏการณ์ความฟิน จิ้น ดิ้นพล่านตลอดปีที่ผ่านมา กับทีมนักแสดงนำสุดฮอต “พุฒ-พุฒิชัย, เอสเธอร์, มุก-วรนิษฐ์, เม้าส์-ณัชชา, นิกกี้-ณฉัตร, นีร สุวรรณมาศ, มายด์-วิรพร, เมฆ-จิรกิตติ์, วิคเตอร์-ชัชชวิศ” และแขกรับเชิญ “เจมส์ กิจเกษม, อู๋จุน” ที่จัดหนักด้วยโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ “พุฒ-มุก” ร้องคู่หวานฉ่ำ “เอสเธอร์” โชว์สเต็ปแดนซ์เป๊ะ “เจมส์” ขโมยซีนไปเต็มๆ “โฟกัส” สาวรู้ใจหอบดอกไม้ให้กำลังใจ แถมหยิกแก้มโชว์ ที่ สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน  

เปิดงานด้วยโชว์ของลูกเป็ดสาวทั้ง 4 คน “มุก-เอสเธอร์-นีร-มายด์” กับเพลง “คนเจ้าชู้ (บีดับบีดู)” แดนซ์ได้เป๊ะน่ารักสุดๆ ดูแล้วเพลิน นึกว่าเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ จากนั้น “เลโอ” พิธีกรส่งเวทีต่อให้พระเอกเป็ดในโชว์เมดเล่ย์ “เธอคือสิ่งที่ตามหา (เม้าส์-นิกกี้), เล่นของสูง (เมฆ-วิคเตอร์), ชายคนหนึ่ง (พุฒ)” เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น ต่อด้วยนักแสดงทั้งหมดขึ้นมาพูดคุยถึงความรู้สึก ความประทับใจ  เบื้องหน้าเบื้องหลัง ฉายาของแต่ละคน งานนี้ไม่มีใครยอมใคร แฉหมดเปลือก เผากันเกรียมกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะ “มุก” ที่ชงให้พี่ชาย “เมฆ” ประกาศเสียงดังอยากได้ “มายด์” มาเป็นพี่สะใภ้  

ต่อด้วยให้คนดูร่วมสนุก “Scene By Request” ถ้าคนดูคือผู้กำกับอยากเห็นซีนไหน นักแสดงตามใจจัดให้

ซีน 1 มินตันบันทึกกับอลิซ เอาหน้าผากชนกัน

ซีน 2 มามิอ่อยพี่เสือ

ซีน 3 มามิเป็นอลิส โดนแอสตันจู่โจม

ซีน 4 ฟุยุสวมวิญญาณซียู

ซีน 5 แมวน้ำโดนพี่เสือตะปบ

แต่ละซีนสลับคู่ไปมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ฟินไปตามๆ กัน  

พักหายใจจับของรางวัลกระเป๋า “Proud to be Ugly” ใบเดียวในโลก พร้อมลายเซ็นต์นักแสดงครบทุกคน จากนั้น “พุฒ-มุก” ควงคู่มาโชว์เพลง “เธอ, คำถามซึ่งไร้คนตอบ, สิ่งสำคัญ” เรียกว่าหวานฉ่ำ จนแฟนๆ กรี๊ดกันคอแห้ง  ก่อนจะจับรางวัลพิเศษ “Perfect Match” คือ “ตุ๊กตาเป็ดหัวเน่า” ที่ใช้จริงในเรื่อง โดยมี “กันต์” หรือหญิงบี้ถือรางวัลมามอบให้ ระหว่างนั้น “นิกกี้” ขอขึ้นมาเป็นพิธีกรร่วมกับ “เลโอ” ส่งเข้าโชว์ ของ “เม้าส์” ในเพลง “Please” และจับรางวัลพิเศษ “Pity Girl” คือ “ไดอารี่อลิส” ต่อด้วย “มายด์” เกี่ยวก้อย “วิคเตอร์” มาร่วมฟีทเจอร์ริ่ง และเล่นเปียโนสุดซึ้งเพลง “แชร์” กรี๊ดกันต่อกับ “เมฆ” ในเพลง “ไม่อยากพูดว่ารักให้รู้สึกดี” และเพลง “คู่ชีวิต” โชว์หวานระหว่าง “เมฆ-มายด์” คู่จิ้นทะลุจอที่มาในชุดบ่าวสาว

ซึ่งทำทุกคนอิจฉาหนักมาก เพราะทั้งจับมือ ทั้งกอด ทั้งโอบ สลับพักเสียงมาเล่นเกมวัดใจยัยเป็ดปี๊บ ชิงรางวัลพิเศษ “Don’t” คือ “ปี๊บเป็ด” โดยมี “นนน” น้องชายสุดแสบทำเซอร์ไพร์สใส่หัวปี๊บขึ้นมามอบของรางวัล จากนั้นเป็นวีทีอาร์ “ฌอห์ณ” ที่ติดงานไม่สามารถมาได้ เลยฝากเสียงมาทักทาย ก่อนเข้าสู่โชว์ “รบกวนมารักกัน” ของ “เอสเธอร์” ฟีทเจอร์ริ่ง “อู๋จุน-เจมส์” งานนี้ “เอสเธอร์” โชว์สเต็ปทั้งร้องและเต้นเป๊ะเว่อร์

ส่วน “เจมส์” งานนี้กำลังใจมาเต็ม เพราะมีสาวรู้ใจ “โฟกัส” หอบดอกไม้มาให้ถึงเวที แถมยังหยิกแก้มโชว์หวาน ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกันลั่น จากนั้นจับรางวัล “Boy’s Paradise” คือ “สร้อยกล้อง” และกรอบรูปพร้อมลายเซ็นต์นักแสดง 

ปิดท้ายด้วยโชว์จากนักแสดงทั้งหมด ในเพลง “มาทันเวลาพอดี” พร้อมเซอร์ไพร์สแฟนๆ นักแสดงลงจากเวทีมาจับมือกับทุกคนถึงที่นั่ง ส่งท้ายปลายปีและส่งท้ายซีรีส์ “รักนะเป็ดโง่” ที่รักของทุกคนอย่างมีความสุขและประทับใจ

“พุฒ” เป็นตัวแทน “ผมขอเป็นตัวแทนขอบคุณแฟนๆ รักนะเป็ดโง่ในทุกๆ ตอนนะครับ วันนี้พวกเราได้ทำหลายอย่างที่ไม่เคยทำ ทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี เพื่อให้แฟนๆ ได้ดู ในบรรยากาศปาร์ตี้สนุกสนานแบบใกล้ชิด ได้เห็นแฟนๆ มีความสุข พวกเราก็ดีใจมากๆ เป็นพลังใจให้ทำงานต่อไป ก็ฝากติดตามผลงานซีรี่ส์ของ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ต่อๆ ไปด้วยนะครับ” 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่