#นักข่าวสายSanook

ระเบิดเวลา! ออย-ขนมปัง ความสัมพันธ์ เพื่อน (เคย) ซี้!? Hormones 3

ระเบิดเวลา! ออย-ขนมปัง ความสัมพันธ์ เพื่อน (เคย) ซี้!? Hormones 3
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เจอกับอาการชักดิ้นชักงอของ “ออย” ใน  ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น 3 ทำเอาแฟนๆถึงกับอึ้งทึ่งเสียวไปตามๆกัน เพราะเดากันไม่ถูกว่า ออย (ฟรัง นรีกุล) จะมาไม้ไหนกันแน่ และยิ่งใกล้ถึงโค้งสุดท้ายของเรื่อง ผู้กำกับ ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร ไม่ยอมลดราวาศอก เพิ่มดีกรีความมันส์ แถมขยี้เอาประเด็นร้อนเรื่องความสัมพันธ์ของระหว่าง ออย กับ ขนมปัง มาทำให้แฟนๆลุ้นตามว่า เรื่องราวของเพื่อน (เคย) ซี้ คู่นี้จะลุ้นระทึกขนาดไหน!!

เรื่องราวต่อเนื่อง เมื่อความรู้สึกหลากหลายถาโถมประดังประเดเข้ามาหา ขนมปัง (แพรวา-ณิชาภัทร  ฉัตรชัยพลรัตน์) หนึ่งในสิ่งที่ทำให้ว้าวุ่นใจมากที่สุด ก็คือภาพ ออย (ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร) ที่เดินเข้าไปในร้านขายยาเสมือนว่าเป็นบ้าน ที่ทำให้ขนมปัง ต้องเก็บมาคิดอย่างหนักว่า อะไรทำให้เพื่อนสนิทของเธอทำแบบนั้น หรือ ออย จะมีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้ต้องโกหกเธอ

ในขณะเดียวกัน ขนมปัง ก็ยังพยายามหาคำตอบว่าใครเป็นคนปล่อยข่าวลือฉาวๆ เกี่ยวกับเธอและพี่ต้า เมื่อวันงานวาเลนไทน์ปีที่ผ่านมา ขนมปังในฐานะประธานนักเรียน ตกเป็นเป้านินทาของคนทั้งโรงเรียนภายในเวลาชั่วข้ามคืน คนเดียวในโลกที่ ขนมปัง เคยความลับนี้ให้ฟังคือ เจน (ต้าเหนิง-กัญญาวีร์  สองเมือง) แต่ เจน กลับบอกว่าไม่รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับการปล่อยข่าวลือครั้งนี้เลย ความลังเลที่จะเชื่อใจของ ขนมปัง ทำให้ เจน ผิดหวังในตัวเธอ ความสัมพันธ์ของทั้งสองจึงพังทลายลง

ท่ามกลางความหวาดหวั่น เพราะไม่รู้แล้วว่ารอบๆ ตัว ยังมีใครเหลือให้เธอเชื่อใจได้บ้าง ซัน (เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) พยายามช่วยปกป้อง เจน ด้วยการเตือนสติ ขนมปัง ว่าคนอย่าง เจน ไม่น่าทำ ซึ่ง ขนมปัง เองก็เหมือนจะคล้อยตามไปอย่างไม่แน่ใจนัก ดังนั้น เหลืออีกเพียงหนึ่งคน ที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างในวันวาเลนไทน์ปีที่ผ่านมา นั่นก็คือ .. พี่ต้า (กันต์ ชุณหวัตร) 

ระเบิดเวลาที่กำลังรอวันปะทุ จะสนุกสนานน่าตื่นเต้นขนาดไหน ติดตามได้ในละครซีรีส์ “HORMONES 3 THE FINAL SEASON” EP.12 ในวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2558 เวลา 22:30 น. ทางช่อง ONE และ ช่อง GTH ON AIR

ตัวอย่าง Hormones 3 The Final Season EP.12

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ hormones 3