บ้าระห่ำไม่ยั้ง ปล้นเดิมพันด้วยแรงโน้มถ่วง "Point Break ปล้นข้ามโคตร"

บ้าระห่ำไม่ยั้ง ปล้นเดิมพันด้วยแรงโน้มถ่วง "Point Break ปล้นข้ามโคตร"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เตรียมนับถอยหลังสู่มหึมาโจรกรรมข้ามแรงโน้มถ่วงโลกไปกับปฏิบัติการสุดท้าท้ายของเอฟบีไอหนุ่มเพื่อหยุดยั้งการปล้นอันเหนือชั้นของทีมอาชญากรระดับซุปเปอร์เอ็กซ์ตรีมจนเกิดเป็นฉากแอคชั่นที่จะทำให้ผู้ชมต้องตะลึงและอ้าปากค้างใน "Point Break ปล้นข้ามโคตร" และหนึ่งในสุดยอดฉากไฮไลท์ที่ทั้งโลกต้องจับตาก็คือการ ทะยาน 'วิงสูท' ทะลุอากาศซึ่งถือเป็นการดีไซน์ฉากแห่งประสบการณ์การบินที่ผาดโผนที่สุดครั้งหนึ่งที่โลกภาพยนตร์เคยมีมา และยังนับว่าเป็นครั้งแรกและอาจเป็นครั้งเดียวที่จะมีผลงานแอคชั่นเรื่องใดในโลกที่กล้าถ่ายทำด้วยความสมจริงเหมือนภาพยนต์เรื่องนี้!

เพราะงานนี้เรียกได้ว่าเป็นการรวบรวมนักกีฬาวิงสูทระดับโลกไว้มากที่สุด ซึ่งทั้งหมดต่างเคยผ่านการบินจากแลนด์มาร์คอันสุดยอดของโลกมาแล้ว อาทิเช่น ตึกแฝดปิโตรนัส ประเทศมาเลเซีย (ความสูง 452 เมตร), หอไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส (ความสูง 300 เมตร), รูปปั้นพระเยซูคริสต์  ประเทศบราซิล (ความสูงราว 38 เมตร) และที่สำคัญในฉากนี้นั้น ไม่ได้มีการใช้เทคนิคคอมพิวเตอร์ หรือ CGI มาช่วยในการถ่ายทำ ... โดย เอริคสัน คอร์ ผู้กำกับภาพยนตร์เผยว่า "เราถ่ายฉากนี้โดยนำกล้องติดไว้ที่บนหมวกของตากล้อง จากนั้นเขาก็ร่วมบินเหินเวหาไปพร้อมกับเหล่านักแสดงทั้งหมดเพื่อเก็บภาพฉากนี้ ซึ่งพวกเขาต้องฝ่าแรงลมและบินด้วยความเร็วกว่า 168 ไมล์ต่อชั่วโมง"

"ฉากสุดอันตรายนี้ได้รับการร่วมแสดงโดยทีมสตั๊นท์และนักกีฬาสปอร์ตเอ็กซ์ตรีมระดับทีมชาติตัวจริง นี่ไม่ใช่แค่การถ่ายทำภาพยนตร์ธรรมดาๆ เรื่องหนึ่ง เพราะทีมงานหลายคนต้องแขวนชีวิตเอาไว้บนเส้นด้าย มันเป็นอะไรที่อันตรายมากจริงๆ " - เอ็ดการ์ รามิเรซ นักแสดงหลักผู้รับบทเป็น 'โบห์ดี้' ผู้นำของกลุ่มอาชญากรกล่าวเสริม ... ห้ามกระพริบตา ขีดสุดของความมันส์ที่ยังไม่เคยปรากฏที่ไหนกำลังจะพาคุณสู่เพดานบินใหม่ของคำว่า 'แอคชั่น' ใน "Point Break ปล้นข้ามโคตร" : 9 ธันวาคมนี้ ในระบบ 2 มิติ, 3 มิติ และ 4DX

ตัวอย่าง Point Break ปล้นข้ามโคตร 

Point Break ปล้นข้ามโคตร – โต้สุดคลื่น

Point Break ปล้นข้ามโคตร – ปล้นมหึมา ข้ามแรงโน้มถ่วงโลก

Point Break ปล้นข้ามโคตร – ทะยานวิงสูท ทะลุอากาศ