เผยโฉม 4 นักแสดงนำซีรีส์ Princess Hours เวอร์ชั่นไทย!

เผยโฉม 4 นักแสดงนำซีรีส์ Princess Hours เวอร์ชั่นไทย!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

จากที่ให้แฟนๆได้ลุ้นกัน ในที่สุดผู้ผลิต Halo Productions ก็ได้ปล่อยภาพนักแสดงนำซีรีส์ "Princess hours" (เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา) เวอร์ชั่นไทย ออกมาให้ดูแบบเต็มๆ แล้วจ้า 

Princess hours เวอร์ชั่นไทย ไม่พลิกโผไปจากที่มีข่าวลือการวางตัวนักแสดงนำออกมาก่อนหน้านี้ โดยผู้ที่จะมารับบทเจ้าชายเย็นชาคือ "เต๋า เศรษฐพงศ์" และนางเอกหน้าใสในบทนักเรียนสาวที่ต้องมาแต่งงานกับเจ้าชายเย็นชาคือ "แพทตี้ อังศุมาลิน" และอีก 2 นักแสดงนำ "เบเบ้ ธันย์ชนก" ที่ขอข้ามช่องมาร่วมงานนี้ ในบทแฟนสาวของเจ้าชายรัชทายาท และ "ฟาน ปารเนียส" รับบทอดีตมกุฎราชกุมารผู้แสนอบอุ่น จะมาร่วมสร้างสีสันความสนุกในแบบฉบับเวอร์ชั่นไทย

ซีรีส์ "Princess Hours" เป็นเรื่องราวเด็กสาวธรรมดาๆ สุดเปิ่น ที่ต้องมาอภิเษกสมรสกับองค์รัชทายาท เพราะคำสัญญาของคุณปู่และพระอัยกา และเพื่อสืบสันตติวงศ์และเพื่อความมั่นคงของราชวงศ์ (คาดว่าต้องเป็นประเทศสมมติ) ต่อไป ถึงแม้เธอจะไม่ชอบเจ้าชายขี้เก๊ก แต่เธอกลับตกหลุมรักเขาในไม่ช้า โดยไม่รู้ตัวเลยว่าเจ้าชายก็ทรงมีความรู้สึกอย่างเดียวกัน 

ใครที่เป็นแฟนซีรีส์เรื่องนี้ก็ต้องรอลุ้นกันว่าจะสนุกชวนฟินขนาดไหน Princess hours เวอร์ชั่นไทย มีกำหนดออกอากาศต้นปีหน้า ทางช่อง True visions 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค HaloProductions