"พุฒ เอสเธอร์" เข้าป่าหนีตาย ในละคร "เพื่อเธอ 2015"

"พุฒ เอสเธอร์" เข้าป่าหนีตาย ในละคร "เพื่อเธอ 2015"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

กำลังถ่ายทำกันอย่างเต็มที่กับละครดราม่าที่เคยโด่งดังในอดีตอย่าง "เพื่อเธอ" แห่งค่าย เอ็กแซ็กท์ ที่นำมารีเมคใหม่ในปี 2015 โดยสองพระ-นางสุดฮอต "ดีเจพุฒ พุฒิชัย" และ "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ที่โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก

ล่าสุดได้ยกกองเข้าป่ากันโดยเหล่านักแสดงนำครบทีมอย่าง พุฒ, เอสเธอร์, ยิปซี คีรติ และดิวเดอะสตาร์ ที่บุกป่าฝ่าดงถ่ายทำฉากไล่ล่าอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เรียกว่าทุ่มเทกันแบบสุดๆ

ละครเพื่อเธอ ถูกสร้างครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2537 โดย แหม่ม คัทลียา และแท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ที่เคยสร้างความโด่งดังเป็นอย่างมาก เรื่องราวของ อันธิกา (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ลูกสาวคนเดียวของประภาส (สันติสุข พรหมศิริ) นักธุรกิจใหญ่ ประภาสได้แนะนำ ชานนท์ (พุฒ พุฒิชัย) ลูกน้องที่ทำงานด้วยความซื่อสัตย์ เป็นคนดีให้ลูกสาวรู้จักจนทั้งสองเริ่มรักกัน

เมื่อชานนท์ถูกใส่ร้ายและถูกจับในวันหมั้น เขาจำนนและยอมรับผิดแทนทุกอย่างเพื่อรักษา­ชื่อเสียงของบริษัทและคนที่ตนรัก ชานนท์ติดคุกหลายปี เขากลายเป็นคนมีคดีติดตัว ไม่มีใครต้องการ... 

ละครดราม่าเข้มข้น ที่เชื่อว่าต้องเรียกน้ำตาคนดูได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นเรื่องแรกของนักแสดงฮอตอย่าง พุฒ-เอสเธอร์ แฟนๆต้องไม่พลาด! ละครมีกำหนดออกอากาศเร็วๆนี้ ทางช่อง ONE

ขอบคุณภาพจาก IG esthersupree, push_dj, gypsykeerati