ปั้นจั่น ช็อค! น้ำตาล แต่งผีหลอนกลางกอง “สะใภ้จ้าว”

ปั้นจั่น ช็อค! น้ำตาล แต่งผีหลอนกลางกอง “สะใภ้จ้าว”

ปั้นจั่น ช็อค! น้ำตาล แต่งผีหลอนกลางกอง “สะใภ้จ้าว” เกี่ยวกับ สะใภ้จ้าว

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นใครก็ต้องช็อค เมื่อจู่ๆ เกิดมีผีโผล่มาหลอกแบบจะๆ แบบไม่ทันตั้งตัว งานนี้หนุ่ม “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย” ถึงกับระเบิดเสียงกรี๊ดลั่นกอง เพราะต้องมาเจอกับผีหลากหลายชนิดทั้ง ผีตานี, ผีคนแก่, ผีกุมารทอง ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในฉากสนุกๆ ของละคร สะใภ้จ้าว ที่เก็บภาพมาให้ผู้ชมเรียกน้ำย่อยกันก่อน

เรื่องราวเป็นตอนที่ อัศนีย์ (ปั้นจั่น ปรมะ) ขับรถมาส่ง สาลิน (น้ำตาล-พิจักขณา) ที่บ้าน แต่สาลินเกิดความรำคาญ จึงขอลงที่ปั้มของ พุดซ้อน (ผัดไท ดีดีดี) แล้วเดินหนีกลับบ้าน แต่อัศนีย์ก็ยังไม่หยุดตาม สาลินจึงคิดแผนแกล้งอัศนีย์ด้วยการแต่งผีหลอกจนสลบ 

ฉากนี้ทีมงานไปถ่ายทำกันที่ “อินแอนด์เอ้าท์ คลอง 9” เป็นฉากสนุกๆ ขำๆ ที่สาว “น้ำตาล” ไม่สวยเด้งเหมือนฉากก่อนๆ เพราะต้องทาหน้าขาวแต่งผีจนไม่เหลือคราบนางเอกสวยใสสะแล้ว โดยสาว “น้ำตาล” ไม่ห่วงสวยเลยแม้แต่น้อย

ด้าน “ป้าเม้าท์-ปาริชาติ” มาในชุดผีคนแก่ ส่วน “น้องซานต้า-ณัทวัตร” ก็แต่งมาในชุดกุมารทองหัวจุก เมื่อนักแสดงต่งตัวเรียบร้อย “พี่เติม-ชนินทร ประเสริฐประศาสน์” ผู้กำกับ ก็เรียกซ้อมคิวติวเข้ม เพราะมีรายละเอียดในการบล็อกกิ้งเยอะ ที่ต้องโผล่มาหลอก และถึงหนีวิ่งตามกันอีกหลายคิว

งานนี้พี่เติมขอ“น้ำตาล” ว่า “เน้นฮาไม่เน้นสวยนะ” “น้ำตาล” ตอบกลับทันควัน “จัดให้ค่ะพี่เติม (ลากเสียงยาว)”  พี่เติมเห็นว่า “น้ำตาล” บิ้วอารมณ์มาแล้ว จึงสั่งถ่ายทำทันที เริ่มที่ “ปั้นจั่น” เดินเก้ๆ กังๆ เข้ามาในสวนของบ้าน “น้ำตาล” แล้วได้ยินเสียงนกฮูกชวนสยอง ทำเอา “ปั้นจั่น” ขนลุกเกรียว แต่ก็ยังฝืน ทำเป็นกล้าเดินหน้าต่อ

จนมาเจอกับน้องซานต้า ผีกุมาร “ปั้นจั่น” ก็ทำเป็นไม่กลัว แอ๊บแมนต่อไป แต่พอหันมาเจอน้ำตาลที่หน้าขาวโพลนตาโบ๋มาจ๊ะเอ๋ พร้อมพูดว่า “ทูนหัวของบ่าว จำบ่าวได้ไหม (ลากเสียงยาว)” เท่านั้นแหละทำเอา “ปั้นจั่น” ร้องเสียงหลงวิ่งป่าราบ ส่วน “น้ำตาล” ก็ยังคงสนุกวิ่งตามหลอก จน “ปั้นจั่น” สติแตก

เท่านั้นยังไม่พอพี่เติมจัดหนักให้ “ปั้นจั่น” วิ่งมาประจันหน้ากับผีคนแก่ คราวนี้ “ปั้นจั่น” สติกระเจิดกระเจิงแหกปากใส่หน้า “น้ำตาล” แถมกระโดดข้ามท้องร่องสวนเร็วปรู๊ดปร๊าด เรียกได้ว่างานหลอกผี แกล้งชาวบ้านของสาว “น้ำตาล” ก็เลยผ่านฉลุยในเทคเดียว ส่วนหนุ่มปั้นจั่นก็หอบแหก เรียกหายาดมยาลมยกใหญ่

เบื้องหลังฮาขนาดนี้ การันตีว่าเบื้องหน้าสนุกแน่นอน ติดตามชมฉากสนุกๆนี้ได้ในละคร “สะใภ้จ้าว” คืนวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2558 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด