ลั่นฆ้องบวงสรวง ปลุกตำนานเสือ “อังกอร์”

ลั่นฆ้องบวงสรวง ปลุกตำนานเสือ “อังกอร์”
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับสาวกคนรักเสือสาว ที่งานนี้ผู้กำกับฯมากฝีมือ “กู๊ด-เฉิดบุญ ฉลองภักดีวิจิตร” แห่ง ค่าย อาหลองจูเนียร์ ปลุกตำนานอังกอร์ ถือฤกษ์ดีลั่นฆ้องบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อย เมื่อเช้าวันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ บ้านคุณฉลอง ภักดีวิจิตร (ย่านวงศ์สว่าง)

โดยมีนักแสดงเข้าร่วมงานคับคั่ง นำโดย พระเอกหนุ่มหุ่นล่ำ “โอม-อัชชา นามปาน” ที่มารับหน้าที่เป็นป๋าดัน ส่งน้องใหม่ไฟแรง “บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” ดีเจสาวแห่งคลื่น 95.5 Virgin HitZ ขึ้นแท่นนางเอกเสือสาวคนล่าสุด ร่วมด้วย ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท, ณมน-พัชรวลัย พงษ์ภมร, นิวส์-นริศสันต์ โลกวิทย์, เบล-สวรรยา เลียงประสิทธิ์, โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์, ตั๊ก-นภัสกร มิตรเอม, วินัย ไกรบุตร, ชาติชาย งามสรรพ์, โกวิท วัฒนกุล, เล็ก ไอศูรย์, ศิระ รัตนโภคาสถิต, จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร, จรินทร์ พรหมรังษี, ธนกฤต อยู่โต, กานตพนธ์ บุญเสริม ฯลฯ โดยบรรยากาศในพิธีบวงสรวงครั้งนี้เต็มไปด้วยความคึกคัก สื่อมวลชนเข้าร่วมงานกันอย่างหนาแน่น รวมทั้งมีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่มาให้กำลังใจดารานักแสดงกันตั้งแต่เช้าตรู่

อังกอร์ เรื่องราวของ อังกอร์ (บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง) สาวสวย เก่ง ฉลาด แต่ดูลึกลับ เรียนหมอจบมาจากอังกฤษ ซึ่งในวันที่เธอเกิด เธอถูกวิญญาณเสือร้ายสิงร่าง สิ่งเดียวที่จะรักษาอังกอร์จากวิญญาณเสือร้ายได้ คือใช้ “กริชเงิน” ที่ฝังอยู่ในถ้ำน้ำตก เพื่อคร่าวิญญาณเสือร้าย เมื่ออายุครบ 25 ปีเต็ม การออกหากริชเงินจึงเริ่มขึ้น อังกอร์พลัดหลงกับ คอยที (โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์) และได้พบกับ ผู้กองกาญจน์ (โอม-อัชชา นามปาน) ที่ค่ายอพยพเป็นครั้งแรก ทั้งสองรู้สึกว่าเหมือนเคยเจอกันมาก่อน ซึ่งอาจเป็นความผูกพันที่พรหมลิขิตขีดเอาไว้ วันหนึ่งคอยทีถูกหมวดฤทธิ์ยิงตาย อังกอร์เสียใจมากควบคุมตัวเองไม่ได้ จึงกรายร่างเป็นเสือต่อหน้าผู้กองกาญจน์ ผู้กองกาญจน์ถึงกับอึ้ง และทำอะไรไม่ถูก แต่ถึงอย่างไรผู้กองกาญจน์ก็ยังรักอังกอร์และจะช่วยเหลืออังกอร์ตามคำสัญญาที่ให้ไว้กับคอยทีก่อนที่จะตายไป และนี่จึงเป็นการเริ่มต้นในการตามหากริชเงิน เพราะถ้ายังไม่สามารถช่วยเธอได้ อังกอร์ก็จะกลายเป็นเสือไปตลอดกาล...

เรื่องราวของเสือสาว “อังกอร์” จะดำเนินไปอย่างไร อย่าพลาดชมละครระดับตำนาน “อังกอร์” ทางช่อง3 ออริจินอล และ ช่อง3 HD (ช่อง33) เร็วๆ นี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่