5 ละครในความทรงจำ "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์"

5 ละครในความทรงจำ "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์"

5 ละครในความทรงจำ "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หากพูดถึงพระเอกภาพลักษณ์ดีเยี่ยมในวงการบันเทิง พระเอก "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" ต้องติดโผไปตามระเบียบ เรื่องผลงานละครและการวางตัวในวงการบันเทิง ทำให้หนุ่มปอเป็นที่รักของแฟนๆ และเพื่อนพ้องในวงการเดียวกัน ตลอดระยะในวงการบันเทิง ตั้งแต่เข้าวงการมา จนก่อนเสียชีวิต ปอ ทฤษฎี มีผลงานการแสดงเป็นจำนวนมาก ในห้วงช่วงเวลาที่ ปอ จากไปอย่างไม่มีวันกลับ เราขอรวม 5 ละครในความทรงจำของหนุ่มปอมารำลึกกัน 

ลิขสิทธิ์หัวใจ (ลิขสิทธิ์)

พระเอกปอถือเป็นพระเอกรุ่นแรกของ Power 3 ดาราหน้าใหม่ของช่อง 3 กับการแสดงเรื่องแรกอย่าง ลิขสิทธิ์หัวใจ ประกบสาว แพท ณปภา ที่ยกเซ็ตนักแสดงหน้าใหม่ทั้งเรื่อง (Power 3 ทั้งรุ่น) ถึงแม้จะมีกระแสจากคนดูถึงการแสดงที่ยังติดๆขัดๆของเหล่านักแสดงหน้าใหม่ในเรื่อง และพระเอกปอก็ยังดูเล่นแข็งไปหน่อย แต่เนื้อเรื่องในละครกลับสนุกมากจนเจ๊จีติดตามจนจบเลยล่ะ 

ดาวเรือง (ปลัดจินตวัฒน์)

ปลัดจิ๋นแห่ง ดอนล้มแรด ยังอยู่ในใจใครหลายคน กับภารกิจตามจับเหล่าตัวร้ายในเรื่อง ประกบนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ด้วยความเป็นคอเมดี้ของละครเรื่องนี้ ที่ส่วนใหญ่ทำเอาฮากรามค้าง แต่ก็แฝงไปด้วยความสามัคคีของคนในหมู่บ้านของคนต่างจังหวัด ได้ฟิลลิ่งความชนบทแน่นมากเรื่องนี้

ทัดดาว บุษยา (เจ้าน้อยยอดขวัญ, เจ้าน้อย)

เจ้าฮะๆ พูดถึงละครเรื่องนี้ ต้องนึกถึงคำติดปากนางเอกกันเลยทีเดียว ทัดดาว บุษยา เป็นละครเรื่องแรกที่ปอ ทฤษฎี ได้รับบทบาทเป็นเจ้าคน กับบทเจ้าน้อยทางเหนือ แต่ก็ยังมีองค์ประกอบการทำไร่ทำสวน ประกบนางเอกสาว พั้นช์ วรกาญจน์ ความน่ารักมุ้งมิ้งของทั้งคู่ก็ทำให้ละครเรื่องนี้ เป็นที่พูดถึงอย่างมาก

ผู้ใหญ่ลีกับนางมา (ลีนวัตร, ผู้ใหญ่ลี)

ละครสร้างชื่อของ ปอ ทฤษฎี ต้องยกให้เรื่องนี้ ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ประกบนางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ ที่โด่งดังเป็นอย่างมากในช่วงเวลาที่ออกอากาศ ด้วยพล็อตละครที่พระนางเป็นคู่จิกกัดกันตั้งแต่เริ่มเรื่อง อีกทั้งคาแร็คเตอร์ของผู้ใหญ่ลีเป็นที่รักของชาวบ้าน บทละครส่ง นักแสดงเล่นดี บอกเลยว่าเรื่องนี้ พระเอกปอเกิดสุดเลยจ้า


นางสาวทองสร้อย คุณแจ๋วหมายเลข 1 (คุณกลาง)

ละครเรื่องล่าสุดของพระเอกปอ ประกบกับนางเอก จ๊ะ จิตตาภา ที่เห็นชื่อเรื่องอาจจะคิดว่าเป็นแนวเบาสมอง แต่พอดูแล้วดีกรีความสนุกไม่น้อยเลยจริงๆ ความฮา ความบันเทิง สนุกครบเรื่อง แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่นางเอกต้องปลอมตัวไปเป็นคนใช้อยู่ที่บ้านพระเอก และได้พระเอกคอยช่วยเหลือ ท่ามกลางความสงสัยตัวตนที่แท้จริงของนางเอก ดูไปก็ลุ้นไปว่านางเอกจะถูกจับได้มั้ยนะ พระเอกปอในเรื่องนี้ น่ารักและอบอุ่นสุดๆ 

ทั้งหมดนี้คือละครจากฝีมือการแสดงของพระเอก ปอ ทฤษฏี ที่อยู่ในใจของแฟนละครที่ติดตาม สุดท้ายขอให้ ปอ ทฤษฎีไปสู่สุคตินะคะ 

by เจ๊จี

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ 5 ละครในความทรงจำ "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook