ออกก่อนดังก่อน! น้ำหวาน The Face Thailand จะได้เล่นละครแล้ว!

ออกก่อนดังก่อน! น้ำหวาน The Face Thailand จะได้เล่นละครแล้ว!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

บางทีการต้องกลับบ้านไปก่อนบนเวที "The Face Thailand 2" อาจไม่ใช่ผลเสียทั้งหมด เหมือนอย่างสาว "น้ำหวาน รักษ์ณภัค" ทีมเมนเทอร์ คริส ที่ถูกคัดออกในรอบที่ 2 ล่าสุดก็มีแววเข้าวงการก่อนใครเพื่อนแล้วจ้า

ข่าวล่ามาแรงอัพเดตจาก คุณเต้ กันตนา (9 พ.ย.) ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าได้มีการเทปแคสติ้งน้ำหวานกับทางกันตนาเรื่องการแสดงแล้ว และเห็นความสามารถทางการแสดงของน้ำหวาน มีแววไปได้สวยในวงการ ให้แฟนๆ รอติดตามผลงานได้เร็วๆ นี้

"Good luck to @namwan_raknapak ! Great job on our tv series audition the other day! น้องน้าหวาน เข้ามาทำเทปแคสติ้งกับ @stang_kantana and @tuktakantana วันก่อนแล้วนะครับพี่น้อง น้องทำได้ดีมาก อนาคตในวงการแสดงน่าจะไปได้สวย มีความสามารถทางการแสดงเลยทีเดียว รอชมผลงานน้องได้เร็วๆนี้"

ทางด้านสาวน้ำหวาน ได้อัพเดตผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยว่า "หนูขอบคุณ คุณ @tae_kantana @stang_kantana @tuktakantana มากๆเลยนะคะ ที่ให้โอกาสหนูได้เข้าไปแสดงความสามารถ หนูจะทำหน้าที่ของหนูให้ดีที่สุดค่ะ"  

ทั้งสวย ทั้งความสามารถเด่นขนาดนี้ แม้จะต้องบอกลาในรายการ แต่เส้นการแสดงเปิดรับสาวน้ำหวานอยู่แน่นอน ส่วนน้ำหวานจะได้ประเดิมผลงานละครเรื่องไหน Sanook! Movie จะมาอัพเดตนะจ๊ะ ว่าแต่...สวยๆแบบนี้ เล่นเป็นบทไหนดีน๊าา

ขอบคุณข้อมูลจาก อินสตาแกรม namwan_raknapaktae_kantana