เดือดสุดขีด! รอยร้าวกีฬาสี Hormones 3

เดือดสุดขีด! รอยร้าวกีฬาสี Hormones 3
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เดือดกันจนเต็มที่!! เข้มข้นกันแบบต่อเนื่อง สำหรับ ซีรีส์ ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น โดยค่ายจีทีเอช เสาร์นี้ 7 พ.ย. ผู้กำกับ เสือ-พิชย จรัสบุญประชา ชวนมาลุ้นกันต่อกับเรื่องราวของสภานักเรียน นำทีมโดย นน (แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์), บอส (พี-สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร) ฯลฯ กับโค้งสุดท้ายของงานกีฬาสีครั้งยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย ทั้งนักกีฬา กองเชียร์ทุกสีต่างก็ทุ่มเทกันเต็มที่ เพื่อเตรียมระเบิดความสนุกกันให้ลั่นโรงเรียนนาดาวบางกอก

ไม่เว้นแม้แต่สภานักเรียน ที่ต่างก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน แม้จะยังคงมีบรรยากาศความตึงเครียดคุกรุ่นอยู่ก็ตาม เพราะบอสยังคงคาใจกับปัญหาเรื่องของเยลลี่ และสีฟ้า ลุกลามมาเป็นรอยร้าว ซึ่งตัว นน เอง ก็พยายามตะลุยแก้ปัญหาทุกวิถีทางเพื่อให้นักเรียนทุกคนได้สนุกกับงานกีฬาสีที่ นน และเพื่อนๆช่วยกันรับผิดชอบอยู่

ส่วน ซัน (เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ)  ก็กำลังเดินหน้าอย่างไปได้สวยกับ มะลิ (คลอดีน-อทิตยา เครก) ในขณะที่ ส้มส้ม (แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง) ก็ดูใกล้ชิดกับ พละ (สกาย-วงศ์รวี นทีธร) มากขึ้น จนแก๊งค์นางฟ้าเรียกแม่อดไม่ได้ที่จะกระหน่ำแซวกันสนุกปาก

แม้ว่าทุกอย่างดูกำลังไปได้สวย แต่เบื้องหลังของงานกีฬาสีครั้งนี้นั้น กลับไม่ได้สวยหรูหรือง่ายดายเลย ยิ่งมากคนก็ยิ่งมากความ ยิ่งต้องการความอลังการยิ่งต้องลงทุน และยิ่งนับถอยหลังเข้าใกล้วันงาน ปัญหาหลายๆอย่างก็ค่อยๆพุ่งตรงมาที่ นน ราวกับเป็นระเบิดเวลาที่รอวันปะทุ ซึ่งเป็นหน้าที่ของ นน ที่ต้องจัดการมันให้ได้  

แบงค์-ธิติ กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกคนมากครับ ที่ติดตามฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่นกันมาแบบต่อเนื่อง ฟีดแบ็คทางโซเชียลมีเดีย และช่องทางต่างๆก็กระแสแรงขึ้นเรื่อยๆ ทำเอาทีมงานและทีมนักแสดงปลื้มกันจนหายเหนื่อยเลยครับ สำหรับตัวผมฉากนี้ยากมากจริงๆ มันมีความกดดันหลายอย่าง เพราะบทนนต้องแบกรับความรู้สึกของทุกคนไว้ทั้งเรื่อง เสาร์นี้ 7 พ.ย. ชวนมาลุ้นกันต่อกับการทำหน้าที่ประธานสภานักเรียน ที่ต้องเจอศึกหนักหลายด้านมาก โดยเฉพาะโค้งสุดท้ายของงานกีฬาสี ที่แค่เริ่มต้นก็วุ่นวายสุดๆ มีเรื่องให้แก๊งสภานักเรียนต้องลงไปแก้ปัญหาทุกจุด แถมมีซีนปะทะกันทางความคิดเยอะมาก อยากรู้ว่ามุมมองของนักเรียนแต่ละคน จะดุเดือดกันขนาดไหน และบรรยากาศงานการเตรียมงานกีฬาสีจะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันได้ในฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น วันเสาร์ที่ 7 พ.ย.นี้ เวลา 22.30 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และช่องวัน”   


ตัวอย่าง Hormones 3 The Final Season EP.7