ถอดหมด! "ลูกหมี รัศมี" ใจถึงเปลือยทั้งเรื่องใน "พรหมจรรย์ สวยพันธุ์สยอง"

ถอดหมด! "ลูกหมี รัศมี" ใจถึงเปลือยทั้งเรื่องใน "พรหมจรรย์ สวยพันธุ์สยอง"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ยังคงหุ่นแซ่บไม่เสียชื่อนางแบบฮอต "ลูกหมี รัศมี" ที่กำลังมีผลงานสุดสยิวเรื่องล่าสุด "พรหมจรรย์ สวยพันธุ์สยอง" แห่งค่ายหนัง TEN ผลงานของผู้กำกับ "บอม-อัศจรรย์ สัตโกวิท" กับการรับบทเป็นสมิงสาวสุดเซ็กซี่

ลูกหมีได้พูดถึงคาแร็กเตอร์การแสดงในเรื่องว่า "บทของเสือสมิง ในเรื่องดูเหมือนเป็นผู้หญิงอายุ 30 กว่าๆ  แต่จริงๆแล้วเสือสมิงตัวนี้อายุเกือบ 100 แล้ว อาศัยอยู่ในป่าลึกจะเป็นคนที่ดูน่ากลัว ดูนิ่งๆ ดุดัน ลึกลับ และเสือสมิงจะชอบไสยศาสตร์ ชอบเรียนรู้ทางด้านนี้ ชอบวิชาอาคม มีรอยสักเต็มตัวที่ซ่อนอยู่ภายใต้เรือนร่างของเธอ เวลามีคนเข้ามาเพ่นพ่านในป่า ก็จะฆ่า ประมาณว่าถ้ามีผู้ชายหลงมาอยู่ในป่าลึกก็สามารถมีอะไรกับผู้ชายได้ด้วย และเสือสมิง(ในเรื่อง)จะไม่ใส่เสื้อผ้าเลย ก็คิดเอาละกันค่ะ”

โดยการถ่ายทำในเรื่องนี้เรียกได้ว่าต้องอาศัยความใจถึงและสปิริตนักแสดงเป็นอย่างมาก ยังได้เผยบรรยากาศการทำงานในเรื่องนี้อีกด้วย 

“ถอดเลยค่ะ บอกเลยว่าในเรื่องลูกหมีแทบจะไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเลย แต่เราก็จะมีการเซฟนะ เพราะมันต้องมีฉากเลิฟซีนบ้าง ฉากที่ต้องปีนขึ้นไปยืนอยู่บนโขดหินบ้าง ซึ่งยากๆทั้งนั้นแล้วที่สำคัญทุกฉากที่บอกคือเราไม่ได้สวมใส่อะไรเลย แต่โชคดีที่ได้ร่วมงานกับ คุณบอม(ผกก.)ซึ่งเขามีความเป็นมืออาชีพและให้เกียรตินักแสดงมากๆ จะคอยระมัดระวังทุกขั้นตอนในการถ่ายทำ มันก็เลยทำให้เรารู้สึกสบายใจ”

ภาพยนตร์ พรหมจรรย์ สวยพันธุ์สยอง มีกำหนดฉาย 12 พฤศจิกายนนี้ 

เบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ พรหมจรรย์ สวยพันธุ์สยอง