มาริโอ้ หน้าเหวี่ยงขอหมั้น มิ้นต์ แบบฮาร์ดคอร์ "สองหัวใจนี้เพื่อเธอ"

มาริโอ้ หน้าเหวี่ยงขอหมั้น มิ้นต์ แบบฮาร์ดคอร์ "สองหัวใจนี้เพื่อเธอ"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ไปฟินแลนด์กลับมากันหรือยังจ๊ะทุกคนนนน "สองหัวใจนี้เพื่อเธอ" ทำเอาแฟนละครฟินกันสนั่นโซเชียลจริงๆ กันเคมีความเข้ากั๊นเข้ากันของพระ-นาง "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "มิ้นต์ ชาลิดา" กับฉากขอหมั้นไว้ก่อนแบบฮาร์ดคอร์มาก!

ฉากความฟินแน่นเฟร่อออ จริงๆกับละคร "สองหัวใจนี้เพื่อเธอ" ที่ออกอากาศไปเมื่อคืนวันพุธที่ 4 พ.ย. ทั้งความมุ้งมิ้งของคุณธรรณและเกวลิน ทั้งตอนบอกรัก, ตอพับผ้า, ตอนเข้านอน หรือตอนขอหมั้น เรียกได้ว่าทั้งมิ้นต์และมาริโอ้ รับส่งบทกันได้น่ารักชนิดที่ว่าดูแล้วเขิน อยากเป็นนักแสดงเองเลยทีเดียว (เจ๊จีอยากสิงมิ้นต์เลยค่าาาา)

และฉากที่แฟนละครชอบอกชอบใจมากคือ ฉากที่คุณธรรณตั้งใจมาขอเกวลินจากพ่อแม่ของเกวลิน แต่ด้วยความที่บ้านของเกวยังติดหนี้คุณธรรณ ถ้าเกิดยกเกวให้คุณธรรณ กลัวจะทำให้คนอื่นๆเข้าใจผิดคิดว่าขายลูกกิน เลยขอเวลาสัก 10 ปีให้หมั้นไว้ก่อน ทำเอาคุณธรรณถึงกับเครียดกว่าจะได้แต่งงานคงแก่ก่อนพอดี เลยเสนอเงินเดือนให้เกวมากขึ้นเพื่อที่จะได้ใช้หนี้หมดเร็วๆ แต่เกวลินก็ปฏิเสธ ทำเอาคุณธรรณถึงกับเซ็ง งอแงนิ่วหน้าเหมือนเด็กไม่ได้ดั่งใจ แล้วเอากล่องแหวนโยนให้เกวลิน และสวมแหวนให้แบบเหวี่ยงๆ ทำเอาเกวลินออกอาการงงๆ .... นี่ฉันถูกหมั้นแล้วเหรอเนี่ย!

ถึงคุณธรรณจะเป็นผู้ชายซึนเดเระที่ เอะอะกอด เอะอะเหวี่ยง แต่ความน่ารักล้นจอจริงๆ เจ๊จีแทบอดใจไม่ไหว อยากให้ถึงคืนนี้เร็วๆแล้วสิเนี่ย! 

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์แท็ก #สองหัวใจนี้เพื่อเธอ