จูบสุดฟินของ ‘พุฒ-ยิปโซ’ ทิ้งทวน ‘วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์’ ตอนจบ

จูบสุดฟินของ ‘พุฒ-ยิปโซ’ ทิ้งทวน ‘วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์’ ตอนจบ
GMM 25

สนับสนุนเนื้อหา

ดำเนินเรื่องมาถึงตอนจบกันแล้วสำหรับละครโรแมนติกน้ำดีของช่อง GMM 25 อย่างเรื่อง “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ ที่ตอนอวสานก็ยังคงฟิน จิ้น จิกหมอน กันแน่ เพราะพระเอกเจ้าเสน่ห์ พุฒ-พุฒิชัย กลับมาตามความรักกับ ยิปโซ-อริย์กันตา ชนิดที่กระพริบตาไม่ได้เลยคะคุณขา เพราะเค้าจูบกันอย่างดูดดื่ม ส่งท้ายความโรแมนติกฝุดๆ

เป็นฉากที่วันหนึ่ง (ยิปโซ) นั่งเหม่อคิดถึงเรื่องราวที่ผ่านมาอยู่คนเดียววิน (พุฒ) กลับมาหาวันหนึ่ง วันหนึ่งดีใจที่ได้เจอวินอีกครั้ง โผกอดวินด้วยความคิดถึง วินตัดสินใจจูบวันหนึ่งเป็นการบอกรัก

ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำซีนโรแมนติกนี้ที่บ้านเลียบคลองสอง คู้บอน เป็นซีนจบทั้งทีผู้กำกับเลยสั่งทีมงานให้เตรียมติดไฟรอบบ้านให้ดูโรแมนติกอบอุ่น พร้อมเรียกพุฒและยิปโซมาบรีฟอารมณ์หน้าเซ็ต ซึ่งฉากจบผู้กำกับเลยขอทั้งพุฒและยิปโซให้จูบจริงทิ้งทวนให้แฟนคลับได้ ฟิน จิ้น จิกหมอนขาด

เมื่อพุฒและยิปโซแม่นยำคิว ผู้กำกับก็สั่งเดินกล้องถ่ายจริง ยิปโซนั่งเหม่อลอยดูเหงาๆ อยู่ในบ้านเพียง คิดย้อนถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น จู่ๆ ไฟในบ้านเกิดดับขึ้น ยิปโซเข้าใจว่านุ้ยแกล้งเธอ จึงตะโกนต่อว่านุ้ยด้วยความกลัว เป็นจังหวะที่พุฒเดินเข้ามาหายิปโซในบ้าน ไฟจึงติดขึ้น เพราะเป็นแผนการเซอร์ไพรส์ที่พุฒวานให้นุ้ยช่วยทำให้ เมื่อยิปโซหันมาเจอพุฒก็ดีใจรีบโผเข้าสวมกอดพุฒด้วยความคิดถึง น้ำตาค่อยๆ ไหลรื้นออกมา

ด้านพุฒต่อว่ายิปโซที่เป็นผู้หญิงแต่กอดผู้ชายก่อน ทำเอายิปโซหน้างองอนๆ ใส่พุฒแล้วเดินหนี ฟากพุฒรีบคว้าตัวยิปโซเข้ามาสวมกอดไว้แนบอก ก่อนจะบรรจงจูบยิปโซเป็นการบอกรักอย่างดูดดื่ม ยิปโซที่โดนพุฒจูบก็เขินอายหน้าแดง จนพุฒต้องแกล้งแซวเล่นๆ ว่า ทำอย่างกับโดนจูบครั้งแรก ยิปโซเลยแก้เก้อด้วยการมองไปบนฟ้าเพื่อชวนพุฒดูดาวแทน

ทั้งสองคนกอดกันกลมด้วยความรักท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นและแสนโรแมนติก ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพซีนโรแมนติกตอนอวสานจนครบทุกมุมกล้อง ก็สั่งคัทเช็คเทป พร้อมเรียกพุฒและยิปโซมาดูภาพหน้ามอนิเตอร์พร้อมกัน พร้อมเอ่ยชมทั้งคู่แสดงออกมาได้น่ารัก เทคเดียวผ่านฉลุย

ซึ่งฉากนี้หนุ่มพุฒการันตีด้วยตัวเองว่า ‘ตอบอวสานแล้วครับ ถ้าใครติดตามมาตั้งแต่ต้น จะต้องฟิน จิ้น กับคู่ผมและยิปโซแน่นอน เตรียมหมอนไว้หลายๆ ใบนะครับ ห้ามพลาดนะครับ’

ติดตามชมฉากฟินของพุฒ-ยิปโซ ได้ในละคร “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์”  คืนวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2558 เวลา 20.00น ทางช่อง GMM 25 เสนอเป็นตอนจบ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่