“ฮาย” ดี๊ด๊าเป็น “ผีแม่ม่าย” ร่วมแจมความฮา!! บุกล่าผู้ชายใน “มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋”

“ฮาย” ดี๊ด๊าเป็น “ผีแม่ม่าย” ร่วมแจมความฮา!! บุกล่าผู้ชายใน “มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋”
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

*

    ห่างหายจากละครซิทคอมไปนานพอสมควร ล่าสุดลูกทุ่งสาว ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ ก็ตกปากรับคำ มารับเชิญให้แฟนๆ หายคิดถึงในซิทคอม “มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋” ทางช่องone ซึ่งบทที่ได้รับก็ถูกอกถูกใจเจ้าตัวที่สุด เพราะได้เล่นเป็น “ผีแม่ม่าย” มีอำนาจสะกดจิตหนุ่มๆ ให้ตกเป็นทาสรับใช้

    “รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะ ที่ทีมงานซิทคอม “มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋” เชิญให้เรามาร่วมเป็น 1 ในแก๊งค์ “4 ลูกทุ่ง” บุก “มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋” ซึ่งนานๆ ทีจะมีโอกาสได้มาร่วมแสดง ก็ต้องเต็มที่กันหน่อยค่ะ โดยเฉพาะความฮาที่ขนเอามาฝากแฟนๆ และจากคาแรกเตอร์ที่เราเป็นคนสวย หุ่นดี เซ็กซี่ อวบอึ๋ม เราจึงได้มารับบทเป็น “ผีแม่ม่าย” ซึ่งจะมีพลังอำนาจสะกดจิตให้ผู้ชายมาตกเป็นทาสรับใช้ พอมีสมุนแล้ว เราก็สั่งให้สมุนเหล่านี้ไปจัดการอาจารย์สอง (ตูมตาม-ยุทธนา) ศัตรูคู่อาฆาตของเรา เข้าฉากแรกๆ ก็มีเกร็งๆ อยู่บ้างค่ะ แต่พอเริ่มคุ้นเคยกับบรรยากาศ และทีมงานนักแสดงก็น่ารักทุกคน ก็เริ่มสมูทขึ้น แถมคุณกิ๊ก (พงศ์ศักดิ์ ฉิมเจริญ) ผกก. ก็บอกให้เล่นได้เต็มที่เลยนะ ตรงไหนที่ขาดที่เกินค่อยมาตบให้เข้าที่กันอีกที แต่ขอให้ออกมาฮาไว้ก่อน คราวนี้เราก็เลยจัดเต็มให้เลยค่ะ เอาท่าเชฟบ๊ะ มาใส่ในฉากนั้นจังหวะนี้ เต็มไปหมด อยากให้จับตาดูให้ดี โดยเฉพาะตอนที่พี่เปิดตัวเป็นควันค่อยๆ ลอยออกมาจากไห เพราะพี่ตั้งใจหาท่าเต้นฮาๆ มาฝากแฟนๆ “มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋” โดยเฉพาะจริงๆ แต่จะเป็นยังไง? จะเซ็กซี่ ขยี้ใจจนต้องหลงเสน่ห์ ตกเป็นเหยื่อของ “ผีแม่ม่าย” ที่ชื่อฮาย-อาภาพร รึป่าวนั้น แฟนๆ ห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ”

    เมื่อลูกทุ่งสาวอารมณ์ดี ฮาย-อาภาพร ต้องพลิกโฉมมารับบทเป็น “ผีแม่ม่าย” จะฮากระจายขนาดไหน? ตามชมได้ในซิทคอม “มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋” เสาร์ที่ 24 ตุลาคมนี้ 18.20น. ช่องone

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่