ส่องบรรดาหนุ่มน้อยเป้าตุงกับหนังไทยใสๆ WATER BOYY

ส่องบรรดาหนุ่มน้อยเป้าตุงกับหนังไทยใสๆ WATER BOYY
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

บรรดาสาว Y ต้องเกิดอาการจิกเบาะไม่ทำอะไรอย่างอื่นแน่นอนเพราะหนังวัยรุ่นที่อุดมไปด้วย “เด็กหนุ่ม” หน้าใส วัยขบเผาะที่กำลังอยู่ในช่วงวัยรุ่น ที่ต้องเผชิญปัญหาด้านชีวิต ความรัก เพศ และกีฬา ส่วนผสมทั้งหมดเหล่านี้กลายเป็นแก่นเรื่องที่เล่าเรื่องราวในหนัง WATER BOYY 

ตัวหนังบอกเล่าเรื่องราวของในโรงเรียนมัธยมในจังหวัดหัวหิน ซึ่งมี น้ำ(รับบทโดยเงิน อนุภาษ) คือนักกีฬาว่ายน้ำมีพรสวรรค์แต่ไม่ขยันซ้อมจะหนักไปทางเมาเป็นหลักมากว่า น้ำเป็นหนุ่มฮอต หล่อ ล่ำ หุ่นน่ากินแบบนักกีฬา เพราะฉะนั้นกิ๊กเยอะแค่ไหนก็ไม่แปลก เพื่อนๆอิจฉาน้ำกันมาก เพื่อนรู้ดีว่าน้ำติดหนังโป๊น้ำดูประหนึ่งว่าเป็นยานอนหลับ ส่วนหมึก (รับบทโดย บีม ปภังกร) นักกีฬาว่ายน้ำที่ถูกพ่อถีบส่งตรงจากกรุงเทพฯ ให้มาเก็บตัวที่หัวหิน 3 เดือน  หมึกคือเพื่อนร่วมห้องที่หอพักคนใหม่ของน้ำเขานอนด้วยกัน ตื่นพร้อมกัน กินด้วยกัน ซ้อมด้วยกัน และอีกสารพัด

ทว่า โค้ชหนึ่ง (รับบทโดย ตู่ นพพล) พ่อของน้ำเป็นโค้ชสอนว่ายน้ำที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับน้ำเพราะความลับบางอย่างของพ่อที่น้ำแอบไปรู้เข้า เรื่องยิ่งซับซ้อนหนักเข้าไปอีกเมื่อ นาย (รับโดย นิว อัศวพัทร์) นักเรียนเรียนดีรุ่นน้องของน้ำแต่ว่ายน้ำไม่เป็น กำลังเตรียมตัวไปสอบเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร จึงมาขอให้น้ำช่วยสอนว่ายน้ำ แลกกับที่เขาติวหนังสือและทำการบ้านให้น้ำ  แต่นายกำลังมีแผนการบางอย่างมากกว่าแค่การให้น้ำสอนว่ายน้ำ ในการแข่งขันของเกมรักเกมนี้  น้ำ  หมึก และ  นุ่น  สุดท้ายแล้วใครกันคือคนแมนแมนที่จะกล้าลุกขึ้นต่อสู้เพื่อความรักของตัวเอง

แม้หนังจะอุดมไปด้วยบรรดาดารานักแสดงเด็กหนุ่มน่าใสกิ๊ก แต่ความน่าดูของหนังเรื่องนี้คือการสอดประสานเอาเสน่ห์ของบรรดานักแสดงนำมาเป็นจุดขายและจับกลุ่มบรรดาสาววายที่ชอบจิ้นเป็นทุนเดิม และเจาะกลุ่มชายรักชาย ยิ่งไปกว่านั่นหลายฉากบอกได้เลยว่ามันเป็นเรื่องความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวด้วยเช่นกัน 

@พริตตี้ปลาสลิด

ตัวอย่างภาพยนตร์ WATER BOYY 

ความรู้สึกของคนดูหนังรอบแรก