ก็อดซิลล่า ปะทะ คิงคอง ถ่ายทำแน่! กำหนดฉายปี 2020

ก็อดซิลล่า ปะทะ คิงคอง ถ่ายทำแน่! กำหนดฉายปี 2020
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ก็อดซิลล่า ปะทะ คิงคอง ถ่ายทำแน่! กำหนดฉายปี 2020

Godzilla vs. King KongGodzilla vs. King Kong

image: https://www.youtube.com/watch?v=RsI8kUXUztQ


Kong: Skull Island ก็ยังถ่ายทำไม่เสร็จ แถม Pacific Rim ก็ดองไม่มีกำหนด แต่ทาง Legendary Pictures และ Warner Bros. ก็ยังประกาศจะทำภาพยนตร์ใหม่อีก นั่นคือ Godzilla vs. King Kong สองสัตว์ประหลาดยักษ์ที่ทำให้โลกต้องสะพรึง พวกมันกำลังมาอยู่รวมกันในเรื่องเดียว กำหนดฉายในปี 2020

ทาง Legendary Pictures ได้โยกงานทำภาพยนตร์จากเดิมที่ทำกับ Universal Studios ไปทำกับ Warner Bros. แทนเพราะติดสัญญาบางอย่าง ทำให้พวกเขาต้องถ่ายทำหนัง Kong: Skull Island ซึ่งเป็นภาคเนื้อเรื่องก่อนหน้าของหนัง King Kong เมื่อปี 2005 ให้เสร็จก่อนที่จะทำไปเรื่องอื่นๆต่อได้ แต่ก็มีข้อดีทำให้ทาง Warner Bros. ได้ลิขสิทธิ์ของหนังคิงคองมาด้วย ก็เลยจับมาคู่กับ Godzilla ทำเป็น Godzilla vs. King Kong ซะเลย

Godzilla vs. King KongGodzilla vs. King Kong

image: http://www.empireonline.com

ตอนนี้ Legendary Pictures กำลังถ่ายทำ Kong: Skull Island อยู่และมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 10 มีนาคม 2017 และหลังจากเสร็จแล้วก็มีคิวทำ Godzilla 2 ฉายในปี 2018 อีก ต่อด้วย Godzilla vs. King Kong ที่รวมสัตว์ประหลาดทั้งสองเรื่องไว้ด้วยกันฉายในปี 2020 แล้วแบบนี้ Pacific Rim จะได้ถ่ายทำกันต่อไหมล่ะเนี่ย?

จริงๆแล้วภาพยนตร์ Godzilla vs. King Kong ก็ไม่ใช่ของแปลกอะไร เพราะบริษัท TOHO ของญี่ปุ่นเคยทำออกมาฉายแล้ว ตั้งแต่ในปี 1962 นู่นเลย โคตรเก่า! เรายังไม่เกิด!

Source:

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่