[18+] ตัวอย่างหนังผีคอมเมดี้ผีหื่น! กระท่อมนี้ผีช่วยเล่นว่าว

[18+] ตัวอย่างหนังผีคอมเมดี้ผีหื่น! กระท่อมนี้ผีช่วยเล่นว่าว
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

จะว่าไปแล้วยุคนี้จัดได้ว่าเป็นยุคทองของคนทำคลิปวิดีโอเลยก็ว่าได้ ถ้าคุณมีไอเดียเจ๋งๆ มีพล็อตโดนๆ คนทั่วโลกก็พร้อมจะดูผลงานของคุณแล้ว 

ล่าสุดผลงานตัวอย่างหนังที่สร้างขึ้นมาอย่างสนุกๆอย่างคลิป Handjob Cabin ซึ่งสามารถขยายเป็นพล็อตหนังแนวสยองขวัญเกรดต่ำเรื่องหนึ่งได้เลย แต่เรื่องราวของมันว่าด้วยบรรดาเพื่อนสนิท 4 คนที่เดินทางไปยังกระท่อมร้างกลางป่าและปรากฏว่าพวกเขาถูกตามล่าด้วยวิญญาณผีชะนีหื่นกามที่จะมาช่วยสำเร็จความใคร่ให้กับบรรดาหนุ่มๆก่อนที่จะลงมือฆ่าพวกเขาอย่างเลือดเย็น 

หลังจากที่ได้ชมคลิปตัวอย่างหนังแล้วจะพบว่าหนังเดินเรื่องตามพล็อตหนังสยองขวัญ แต่เลือกวิธีการล้อเลียนแบบเดียวกับกับหนังอย่าง SCARY MOVIE ที่ทั้งน่ากลัวและชวนตลกขบขันไปพร้อมๆกัน ตัวอย่างหนังเรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดยเบนเน็ท ซิลเวอร์แมน หลังจากที่ปล่อยคลิปนี้ออกมาทางยูทูปตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมายอดชมคลิปนี้ก็พุ่งทะลุไปถึงหลักสองล้านแล้วเรียบร้อย 

ความน่าสนใจของพล็อตเรื่องเรียกได้ว่าถ้าหากมีค่ายหนังเรื่องไหนสนใจก็ควรจะเรียกแกงค์ทำหนังกลุ่มนี้ไปพูดคุยและสร้างเป็นหนังยาวซักที แค่แปลชื่อหนังเป็นภาษาไทยก็เสียวซี้ดไปถึงไหนต่อไหนกันแล้ว 

@พริตตี้ปลาสลิด 

ตัวอย่างหนัง Handjob Cabin