เคมีดีงามสมการรอคอย! ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ตัวอย่าง "รักนะเป็ดโง่" ตอน "Boy’s Paradise"

เคมีดีงามสมการรอคอย! ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ตัวอย่าง "รักนะเป็ดโง่" ตอน "Boy’s Paradise"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ในที่สุดก็เดินทางมาถึงซีรีส์เรื่องสุดท้ายของ "Ugly duckling รักนะเป็ดโง่" กับตอน "Boy’s Paradise" ที่หลายคนรอคอย กับนักแสดงนำคู่จิ้นอย่าง "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" และ "ฌอห์น จินดาโชติ" ที่ได้กลับมาเจอกันอีกใครในเรื่องนี้ พร้อมจะมาทำให้แฟนๆ ฟินกันให้หายคิดถึงแล้ว

เรื่องราวของ คุณหนู "มามิ" (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ที่เกิดงานเข้าอย่างแรง เมื่อพาราไดซ์ที่เคยมีแต่เพื่อนสาวสุดน่าร­ักจนคนรอบๆ คิดว่าเธอเป็นเลสเบี้ยน ถูกบุกรุกด้วยหนุ่มๆ ไม่ได้มาคนเดียว แต่มาถึงสามคน ทั้งลูกชายเพื่อนแม่ ท่าทางกวนประสาทอย่าง "ซียู" (ฌอห์น จินดาโชติ) ลูกพี่ลูกน้องอิมพอร์ทจากอเมริกาอย่าง "พี่แอลเจ" (เจมส์ แมคแฟดเดน) และซุปตาร์ชื่อดังอย่าง "เรย์จิ" (อู๋จุน คุณาธิปอภิสิริ)


ล่าสุด "Boy’s Paradise" ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ได้เขินตัวบิดกันแล้ว เราไปดูกันว่า คุณหนูมามิ ตัวแม่แห่งคลับก๊าบ และสามหนุ่มหล่อที่จะมาอยู่ในบ้านเดียวกัน เรื่องราวจะวุ่นวายขนาดไหน ไปดูตัวอย่างกันก่อนเลย!

"Ugly duckling รักนะเป็ดโง่" ตอน "Boy’s Paradise" นำแสดงโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, ฌอห์ณ จินดาโชติ, เจมส์ แมคแฟดเดน, อู๋จุน คุณาธิปอภิสิริ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 20.00 น. ทางช่อง GMM25 เริ่ม 25 ตุลาคม นี้

ตัวอย่าง Ugly duckling Series รักนะเป็ดโง่ ตอน "Boy's Paradise"