เพชฌฆาต หรือ ฆาตกร ...ดู Online ฟรี ที่นี่ 4 ทุ่มตรง!!

เพชฌฆาต หรือ ฆาตกร ...ดู Online ฟรี ที่นี่ 4 ทุ่มตรง!!
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ชมภาพยนตร์จบแล้ว ทีมงานขอทราบความเห็น เพื่อนำไปจัดกิจกรรมดูภาพยนตร์ฟรี แบบนี้ครั้งต่อไปค่ะ 

Email ของคุณ :
หาก Sanook! จัดดูหนังแบบ exclusive คุณสนใจหรือไม่ กรุณาแสดงความคิดเห็นค่ะ :

10 ตุลาคม วันยุติโทษประหารชีวิตสากล ขอเชิญแฟน Sanook! ร่วมชมภาพยนตร์ "เพชฌฆาต (The Last Executioner)" ฟรี! ผ่าน Online ภาพยนตร์รางวัลนักแสดงนำชายจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซี่ยงไฮ้ สร้างจากเรื่องจริงของ เพชฌฆาตคนสุดท้ายของไทย เสาร์ที่ 10 ตุลาคม เริ่ม 22.00 น. ถึง 23.45 น.

หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อ "คุกบางขวาง" สถานที่จองจำนักโทษคดีอุกฉกรรจ์ คดีโทษสถานหนักทั้งหลาย ที่กลายเป็นแดนประหารเหล่านักโทษมานานหลายปี เรื่องราวจากประสบการณ์จริง เพชฌฆาต ผู้ปลิดชีพนักโทษโดยการยิงเป้า "เชาวเรศน์ จารุบุณย์" เพชฌฆาตคนสุดท้าย... เรื่องราวชีวิตของชายธรรมดาคนหนึ่งที่ผ่านชีวิต, ความตาย,หน้าที่และกรรมดีหรือกรรมชั่ว กำลังจะถูกเปิดเผย!

เรื่องย่อ

เชาวเรศน์ จารุบุณย์ เป็นมือประหารคนสุดท้ายของประเทศไทย ที่ปลิดชีวิตนักโทษด้วยวิธีการยิงเป้าจากนักดนตรีหนุ่มผู้หลงใหลในเพลงร็อคแอนด์โรล และเล่นดนตรีให้กับเหล่าทหารไอจีในช่วงสงครามเวียดนาม เขาต้องเลือกทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ผู้คุมในเรือนจำเพื่อความมั่นคงของครอบครัวที่เขารักเขาใช้ชีวิตทั้งชีวิตยอมรับกรรมดีกรรมชั่วที่เกิดจากหน้าที่ของเขา ในการทำหน้าที่เป็นเพชฌฆาตผู้ปลิดชีพนักโทษมาแล้วถึง 55 คน ตลอดกว่า 19 ปี ในเรือนจำกลางบางขวางหรือที่รู้จักกันดีในนาม “คุกเสือใหญ่” หรือ “The Bangkok Hilton”