ยิปโซ เดี่ยวเปียโนโชว์ช่วยเพื่อน คนตะลึงทั้งงาน "วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์"

ยิปโซ เดี่ยวเปียโนโชว์ช่วยเพื่อน คนตะลึงทั้งงาน "วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์"
GMM 25

สนับสนุนเนื้อหา

ในที่สุดเอ็กตร้าตัวแม่อย่าง วันหนึ่ง รับบทโดย ยิปโซ-อริย์กันตา ก็ฝ่าฝันอุปสรรค ไต่เต้าจนได้เป็นนักแสดงสมใจ แถมความสามารถทั้งเก่ง ทั้งเพียบพร้อมจนน่าทึ่ง!! กับฉากโชว์เดี่ยวเล่นเปียโนในละคร “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ ทางช่อง GMM 25 ที่สะกดใจแขกเหรื่อในงานเป็นแถว จะเก่งขนาดไหน ต้องดู...

เป็นฉากที่ วันหนึ่ง (ยิปโซ) ออกงานสังคมกับหวานหวาน (โอ๊ค) และกาย (ไทเลอร์) ในฐานะนักแสดง แต่วันหนึ่งบังเอิญเจอลูกพีช (นุ้ย) เพื่อนสาวที่กำลังเดือดร้อนขอร้องให้เธอขึ้นโชว์เล่นเปียโนในงานลูกค้า วันหนึ่งตัดสินใจเล่นเปียโนเพื่อช่วยเพื่อน จนแขกเหรื่อในงานทึ่งในความสามารถของเธอ

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่โรงแรม พูลแมน แกรนด์ สุขุมวิท ผู้กำกับสั่งทีมงานเซ็ตสถานที่เป็นเวทีงานอีเว้นท์เล็กๆ พร้อมวางเปียโนไว้กลางเวที และให้ทีมประดับตกแต่งไฟให้สวยงาม ก่อนจะเรียกยิปโซ และนักแสดงคนอื่นๆ มาหน้าเซ็ตเพื่อซ้อมคิว

ผู้กำกับให้ยิปโซขึ้นไปนั่งบนเวทีเพื่อซ้อมเล่นเปียโนกับครูสอนเปียโนที่ผู้กำกับลงทุนจ้างมาสอนยิปโซโดยเฉพาะ ก่อนจะหันไปบรีฟนักแสดงคนอื่นๆ เมื่อยิปโซนั่งซักซ้อมการเล่นเปียโนจนคล่องมือ ก็ถึงเวลาถ่ายจริง ยิปโซสวยสะพรั่งมาในชุดเดรสยาวลากพื้นลูกไม้สีน้ำเงิน เดินสง่างามขึ้นไปนั่งบรรเลงเปียโนได้เพราะพริ้ง กล้องจับภาพไปด้านล่างเวทีโอ๊ค ไทเลอร์ และลูกค้าต่างยืนมองยิปโซที่เล่นเปียโนบนเวทีอย่างอึ้งๆ

ก่อนที่โอ๊คจะยิ้มรับทักทายกับคำชมที่ลูกค้าต่างพากันชมยิปโซ พร้อมบอกว่ายิปโซเป็นนักแสดงในสังกัดของเธอ เมื่อยิปโซเล่นเปียโนจบ ก็ลุกขึ้นยืนโค้งคำนับและไหว้ขอบคุณแขกเหรื่อที่ปรบมือให้เธอกันเกรียวกราว เป็นครั้งแรกที่ยิปโซรู้สึกว่าตัวเองมีตัวตนในสายตาของคนรอบข้าง

ฟากนุ้ยที่ยืนรอยิปโซอยู่หลังเวทีรีบเดินเข้ามาขอบคุณและชื่นชมยิปโซที่ช่วยเหลืองานจนสำเร็จ แถมยังเอ่ยปากว่าลูกค้าในงานชอบยิปโซ ทำเอายิปโซถึงกับออกอาการดีใจสุดๆ ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพยิปโซและแขกในงานจนครบ ก็สั่งคัทเช็คเทป

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์”  คืนวันอังคารที่ 29 กันยายน 2558 เวลา 20.00น ทางช่อง GMM 25


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่