ซุปตาร์มืออาชีพ! พุฒ-วุ้นเส้น ประชันถ่ายแบบ "วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์"

ซุปตาร์มืออาชีพ! พุฒ-วุ้นเส้น ประชันถ่ายแบบ "วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์"
GMM 25

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับซุปตาร์สาว เมย์ อารยา หรือ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ทำทุกหนทางเพื่อให้แฟนเก่าอย่าง วิน ปกรณ์ ที่รับบทโดยหนุ่มเจ้าเสน่ห์ พุฒ-พุฒิชัย กลับเข้ามาโลดแล่นเล่นหนังในวงการบันเทิงอีกครั้ง กับฉากโพสต์ท่าถ่ายแบบฉบับซุปตาร์มืออาชีพ ในละคร “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์จะเป็นอย่างไร ไปดูกัน...

เป็นฉากที่วิน (พุฒ) กับเมย์ (วุ้นเส้น) โพสต์ท่าถ่ายโปสเตอร์นั่ง ที่ทั้งคู่ตกลงรับเล่นด้วยกัน หลังจากที่วิน ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนาน

ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่สตูดิโอ CMO นวลจันทร์ เมื่อทีมงานเซ็ตไฟ เซ็ตกล้องให้เป็นบรรยากาศในการถ่ายแบบโปสเตอร์หนังเรียบร้อย ผู้กำกับกู่ก็เรียกพุฒและวุ้นเส้น มาหน้าเซ็ตเพื่อซ้อมคิวทันที

ซึ่งถ้าเป็นเรื่องการโพสต์ท่าถ่ายแบบของทั้งคู่นั้น ผู้กำกับปล่อยตามสบายหายห่วง เพราะทั้งพุฒและวุ้นเส้นมีความเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว เลยให้พุฒและวุ้นเส้นโพสต์ท่าถ่ายแบบให้ดู เมื่อนักแสดงแม่นคิวเรียบร้อย ถึงเวลาถ่ายจริง พุฒ มาในชุดสูทลายสก็อตสีเขียวสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ส่วนสาววุ้นเส้นมาในชุดเกาะอกเดรสสั้นสีเงิน  พร้อมมงกุฎ เผยผิวเปล่งออร่าสุดๆ

เมื่อทั้งคู่มายืนอยู่ในจุดที่บล็อคกิ้งไว้ในตอนซ้อม พุฒและวุ้นเส้นประชันกันโพสต์ท่าถ่ายแบบโปสเตอร์หนังกันสุดฤทธิ์ พุฒค่อยๆ หันมาสบตาวุ้นเส้นแบบเศร้าๆ  ตามคอนเซปต์ของหนังดราม่า ที่ช่างถ่ายภาพบรีฟงานเอาไว้ ส่วนวุ้นเส้นค่อยๆ เอื้อมมือมาแตะที่ตัวพุฒแล้วโพสต์ท่าให้ช่างภาพถ่ายภาพเต็มที่ แถมงานนี้วุ้นเส้นยังมีอาการดีใจเป็นพิเศษเพราะได้กลับมาร่วมงานหนังกับพุฒอีกครั้ง

ฟากพุฒนั้นเมื่อช่างภาพถ่ายภาพเสร็จก็ตีตัวออกห่างจากวุ้นเส้นทันที ทำให้วุ้นเส้นเกิดอารมณ์หงุดหงิดไม่พอใจพุฒ ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพพุฒและวุ้นเส้นโพสต์ท่าถ่ายแบบ จนครบทุกมุม ก็สั่งคัทเช็คเทปผู้กำกับได้ภาพสวยสมใจ  เรียกว่าทั้งคู่มือโปรในเรื่องการถ่ายแบบสุดๆ เพราะฉากนี้เทคเดียวผ่าน สมกับเป็นซุปตาร์มืออาชีพของแท้

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์”  คืนวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2558 เวลา 20.00น ทางช่อง GMM 25


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่