บทสรุป Attack on Titan 2 : End of the World ทุกความลับกำลังจะถูกเปิดเผย!

บทสรุป Attack on Titan 2 : End of the World ทุกความลับกำลังจะถูกเปิดเผย!
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ตุลาคมนี้พบกับบทสรุปของมหาสงครามระหว่างมนุษย์กับเหล่าอสูร ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่หลายคนรอคอยใน Attack on Titan 2 : End of the World ศึกอวสานพิภพไททัน ซึ่งเป็นภาคต่อและภาคสุดท้ายของ Attack on Titan : ผ่าพิภพไททัน ฉบับจอเงิน หลังจากออกฉายแล้วประสบความสำเร็จทางรายได้อย่างงดงามทั่วญี่ปุ่น

ศึกอวสานพิภพไททัน เล่าเรื่องของเอเรน  มิคาสะ และมิตรสหายที่สามารถรอดชีวิตจากสมรภูมิของบรรดาไททัน แล้วภายหลังพวกเขาก็รับรู้แผนชั่วร้ายของนายพล ศัตรูตัวฉกาจจึงอาจไม่ใช่แค่ไททัน และความลับดำมืดของตัวเอเรน หนึ่งเดียวผู้กุมชะตาโลกก็กำลังเปิดเผยในไม่ช้า 

ความพิเศษของภาคนี้คือการอัดแน่นด้วยฉากแอคชั่นที่อลังการกว่าทั้งระหว่างคนกับยักษ์ไททันด้วยอาวุธสุดล้ำอย่างเครื่องเคลื่อนย้ายสามมิติ และไททันด้วยกันเองโดยเฉพาะการเผชิญหน้ากับไททันเกราะ อสูรกายผู้มีผิวหนังแข็งแกร่งเยี่ยงเหล็ก และไททันมหึมา ศัตรูตัวสำคัญของมวลมนุษย์ รวมถึงปริศนาของการกำเนิดไททันกำลังจะถูกเปิดเผย แล้วมหาศึกครั้งนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ โลกมนุษย์จะกลับมาสงบสุขหรือถึงคราวอวสาน

เตรียมมอบหัวใจให้หน้าที่ ร่วมสู้ไปด้วยกันใน “Attack on Titan 2 : End of the World ศึกอวสานพิภพไททัน” เปิดรอบพิเศษ 30 กันยายน 2558 2 ทุ่มเป็นต้นไป และฉายจริงในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ ทั้งระบบปกติ และ IMAX

อย่างภาพยนตร์ Attack on Titan 2 : End of the World

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ attack on titan 2