สองหล่อมาเจอกัน คริส อีแวนส์ ประกบ จาเร็ด เลโต้ ใน Girl on the Train

สองหล่อมาเจอกัน คริส อีแวนส์ ประกบ จาเร็ด เลโต้ ใน Girl on the Train
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

อาจจะเรียกได้ว่าตอนนี้เป็นอีกช่วงเวลาทองของการดัดแปลงนิยายทริลเลอร์-ลึกลับมาเป็นหนังเช่นกัน ล่าสุดนิยายเรื่อง Girl on the Train ซึ่งแต่งโดยพอลล่า ฮอว์กิ้งส์ นิยายเล่มนี้ตีพิมพ์ขึ้นในเดือนมกราคมโดยสำนักพิมพ์ Riverhead Books ทำยอดขายไปทั่วโลกกว่าสองล้านเล่มและกลายเป็นหนังสือเบสต์เซลเลอร์ของ New York Times นานร่วม 19 สัปดาห์ แถมแผนการตลาดของหนังสือก็ไม่เบาเพราะให้สาวๆเอานิยายเล่มนี้ไปนั่งอ่านกันบนรถไฟ (สอดคล้องกับชื่อหนังสือ) จนกลายเป็นแฟชั่นการอ่านในช่วงเวลาดังกล่าวไปเลย 

เรื่องราวในนิยายบอกเล่าเรื่องราวของแม่หม้ายสาวอย่างราเชล ที่หย่าร้างกับสามีเพราะไปมีชู้ ในทุกวันเธอจะนั่งรถไฟไปเรื่อยๆจนกระทั่งรถไฟไปหยุดที่สถานีแห่งหนึ่ง ด้วยความสงสัยใคร่รู้ราเชลจึงแอบตามไปสอดแนมความสัมพันธ์ของสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ดูรักกันมาก แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้พบกับความจริงชวนช็อคและกว่าเธอจะรู้ตัว ราเชลเองก็กลายเป็นหนึ่งในความเกี่ยวโยงของคู่รักคู่นั้นไปแล้ว 

ค่ายหนังอย่างดรีมเวิร์คที่ซื้อสิทธิหนังสือมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์นั้นตอนแรกได้มีการประกาศชื่อนักแสดงนำของเรื่องผู้จะมารับบทราเชล ซึ่งตกไปเป็นของสาว เอมิลี่ บลันท์ (Edge of Tomorrow และหนังเรื่องล่าสุด SICARIO) ก่อนทีหนังจะประกาศรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมของฝ่ายหญิงอาทิ รีเบคก้า เฟอร์กูสัน (Mission: Impossible – Rogue Nation) และฮาเลย์ แบนเนทท์ ตามมา 

ล่าสุดทางสตูดิโอได้ประกาศรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมซึ่งประกอบไปด้วยหนุ่มหล่ออย่างคริส อีแวนส์และจาเร็ด เลโต้โดยจะมารับบทเป็นทอมและสก๊อตตามลำดับ สำหรับ Girl on the Train ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์จะกำกับโดยเทด เทเลอร์ซึ่งมีผลงานอย่าง The Help และ Get on Up 

แม้จะยังไม่ได้ประกาศวันเข้าฉายของภาพยนตร์แต่ค่ายดรีมเวิร์คก็วางโปรแกรมเอาไว้ช่วงปี 2016 ที่จะถึงนี้ คอนิยายเรื่องนี้ห้ามพลาดเลย 

@พริตตี้ปลาสลิด