เศร้า! โปรเจคหนัง Pacific Rim 2 โดนเบรค อาจเลื่อนฉายยาว

เศร้า! โปรเจคหนัง Pacific Rim 2 โดนเบรค อาจเลื่อนฉายยาว
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เศร้า! โปรเจคหนัง Pacific Rim 2 โดนเบรค อาจเลื่อนฉาย

Pacific Rim 2Pacific Rim 2


นิตยสาร The Hollywood Reporter รายงานว่า ภาพยนตร์ Pacific Rim 2 ของผู้กำกับ Guillermo del Toro และทีมงาน Legendary Pictures ต้องถูกเบรคไปอย่างไม่มีกำหนด ทำให้กำหนดฉายคร่าวๆของภาพยนตร์ Pacific Rim 2 ถูกเลื่อนออกไปเป็นเดือนสิงหาคม 2017 จากเดิมกำหนดไว้เดือนเมษายน 2017 ซึ่งอาจเลื่อนออกไปกว่านี้อีกก็เป็นได้


ปัญหามันเริ่มจากที่ Pacific Rim ภาคแรกนั้น ทาง Legendary Pictures ทำสัญญาสร้างร่วมกับ Warner Bros. แต่เมื่อฉายภาคแรกจบ ทาง Legendary Pictures ก็ไม่ได้ต่อสัญญา และได้ย้ายมาทำสัญญากับทาง Universal Pictures แทนเป็นเวลา 5 ปี ซึ่งแทนที่จะไปได้ดี กลับมีปัญหายิ่งกว่าเก่า


Pacific Rim 2Pacific Rim 2


ด้วยเหตุนี้ทาง Universal Pictures ก็เลยให้ทาง Legendary Pictures กลับไปทำหนังกับ Warner Bros. แทนระยะหนึ่ง ในโปรเจคภาพยนตร์ Kong: Skull Island ภาคย้อนความของภาพยนตร์ King Kong ที่ทาง Universal Pictures โอนไปให้ทาง Warner Bros. โดยมีงบสร้าง US$125 ล้าน

นอกจากนี้ทาง Warner Bros. ยังว่าจ้างทีม Legendary Pictures ให้ทำภาพยนตร์อื่นอีกรวม 3 เรื่อง หนึ่งในนั้นก็คือ ภาคต่อของภาพยนตร์ Godzilla (2014) รวมไปถึงอาจนำคิงคองกับก็อดซิลล่ามาอยู่เรื่องเดียวกันด้วย แบบที่เคยทำเมื่อปี 1962 ในเรื่อง King Kong vs. Godzilla


Kong: Skull Island กำหนดฉายในปี 2016 คงต้องให้เสร็จเรื่องนี้ก่อน Legendary Pictures จึงจะกลับไปทำ Pacific Rim 2 ต่อได้


Source:

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่