ยิปโซ เขินหน้าแดงโดน! พุฒ จูบจริง "วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์"

ยิปโซ เขินหน้าแดงโดน! พุฒ จูบจริง "วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์"
GMM 25

สนับสนุนเนื้อหา

มีเรื่องราวให้ชวนลุ้น ชวนค้นหาแทบติดหน้าจอ สำหรับละครโรแมนติกคอมเมอดี้เรื่อง “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ ทางช่อง GMM 25 แต่อาทิตย์นี้ซุปตาร์เจ้าเสน่ห์พุฒ-พุฒิชัย จะตอกย้ำฉายา ‘จูบจริง’ ที่ทำเอา ยิปโซ-อริย์กันตา ทั้งเขิน ทั้งอาย ทั้งตกใจ จะเป็นอย่างไร ตามไปดู...

เป็นฉากที่วันหนึ่ง (ยิปโซ) มาเป็นเอ็กตร้าถือป้ายไฟถ่ายเอ็มวี แอบเห็นวิน (พุฒ) ยืนมองโอ๊ต (ดีเจป๊อป) และหวานหวาน (โอ๊ค) แถลงข่าวเรื่องคลิปหลุด วันหนึ่งเห็นหวานหวานจึงตะโกนเรียก จนหวานหวานหันมามองตามเสียง แต่วินกลัวหวานหวานจะเห็นตัวเอง เลยคว้าวันหนึ่งมาจูบ

ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่สตูดิโอ ไลฟ์ นาคนิวาส เมื่อทีมงานเนรมิตสถานที่ให้เป็นสตูดิโอรายการแฉแต่เช้าเรียบร้อย พี่กู่ ก็เรียกนักแสดงทั้งหมด มาหน้าเซ็ตเพื่อซ้อมคิว เรียกว่าวันนี้นักแสดงมาเข้าฉากร่วมกันเยอะ ทำให้การทำงานค่อนข้างลำบาก

พี่กู่เริ่มบรีฟดีเจป๊อปและโอ๊ค โดยเฉพาะป๊อปที่ต้องแสดงอารมณ์ของเกย์ เสแสร้งไม่รู้ไม่เห็นเรื่องคลิปหลุด กู่กลัวป๊อปไม่เข้าใจจึงลงทุน แสดงอารมณ์และสีหน้าให้ป๊อปดู ก่อนจะหันไปบรีฟคิวกับโอ๊คให้ยื่นมือมาโอบปลอบป๊อปเอาไว้ พร้อมกับหันมาบรีฟคิวพุฒและยิปโซไปพร้อมๆ กัน

แม้ยิปโซจะเคยผ่านบทจูบมาแล้วเมื่อครั้งเล่นหนัง แต่ก็เป็นเพียงมุมกล้อง ต่างจากครั้งนี้ที่ผู้กำกับลงใบสั่งให้พุฒเล่นจริง จูบจริง กับยิปโซ พร้อมแสดงท่าทางจูบให้พุฒและยิปโซได้ดู ก่อนจะสอนแอ็คติ้งให้ยิปโซทำท่าทางตกใจหลังจากถูกพุฒจูบ เล่นเอายิปโซขอทำสมาธิ แอบหลบไปทำอารมณ์อยู่พักใหญ่

เมื่อนักแสดงทั้ง 4 คน แม่นยำคิวแล้ว ถึงเวลาถ่ายจริง เริ่มที่ พิธีกรในรายการแฉแต่เช้า เชิญป๊อปและโอ๊ค เข้ามาในรายการ ป๊อปก็เริ่มเปิดใจแถลงข่าวด้วยสีหน้ากังวล เมื่อคุยไปได้สักพัก ป๊อปก็ปล่อยโฮออกมากลางรายการ พร้อมเอ่ยขอโทษพุฒที่ทำให้เสียหาย

โดยมีโอ๊คเอื้อมมือมากอดปลอบป๊อปเอาไว้ ด้านพุฒพรางตัวด้วยแว่นตายืนฟังป๊อปและโอ๊คแถลงข่าวก็รู้สึกไม่พอใจ ที่ทั้งคู่ไม่พูดความจริง ส่วนยิปโซที่เห็นพุฒก็เดินเข้ามายืนอยู่ข้างๆ ด้วยความอยากรู้อยากเห็น โอ๊คและป๊อปแถลงข่าวเสร็จ ยิปโซเห็นโอ๊คพอดีตะโกนเรียกโอ๊คเสียงดัง จนพุฒตกใจเพราะกลัวโอ๊คจะได้ยิน

แต่สุดท้ายโอ๊คก็หันมาตามเสียงของยิปโซ และเห็นว่าพุฒยืนอยู่กับยิปโซ พร้อมเดินเข้ามาหา แต่พุฒรีบคว้ายิปโซมาจูบปาก เบี่ยงเบนความสนใจของโอ๊ค ยิปโซเหมือนตกอยู่ในภวังค์เพราะตัวเองเริ่มหลงรักพุฒไปแล้ว เกิดอาการเขินจนหน้าแดง หลังจากถูกพุฒจูบปากเต็มๆ

ส่วนพุฒไม่รอช้ากลัวโอ๊คจะสงสัยรีบดึงตัวยิปโซออกจากสตูดิโอทั้งที่ยิปโซยังอยู่ในอาการตกใจ  งานนี้ชะนีทั้งหลายเตรียมฟินหน้าจอกันเลยนะจ๊ะ เพราะพระเอกเจ้าเสน่ห์เล่นจริง จูบจริงอีกแล้ว 

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์”  คืนวันอังคารที่ 1 กันยายน 2558 เวลา 20.00น ทางช่อง GMM 25ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่