ซันนี่ ลงทุน ยอมเปลี่ยนลุคตัดสกินเฮดในหนัง ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

ซันนี่ ลงทุน ยอมเปลี่ยนลุคตัดสกินเฮดในหนัง ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

ซันนี่ ลงทุน ยอมเปลี่ยนลุคตัดสกินเฮดในหนัง ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ เกี่ยวกับ ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พระเอกสามร้อยล้าน ปรับลุคยอมตัดสกินเฮดเพื่อสวมบท “ยุ่น” มือรีทัชภาพ ในภาพยนตร์รักของคนอยากพักร้อนฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ ของผู้กำกับ “เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” ค่าย จีทีเอช

ซันนี่ เผยว่า “วันที่พี่เก้ง-จิระ มะลิกุล กับพี่วัน บอกว่าจะมีหนังให้เล่นแต่ต้องลองมาแคสนะ ผมสนใจตรงต้องลองมาแคสนี่แหละครับ พออ่านบทจบปุ๊บก็ยังไม่รู้นะครับว่าบทยุ่นจะเล่นออกมาอย่างไร

มันไม่มีภาพในหัวเลย รู้แต่ว่าอยากเล่นเรื่องนี้ อยากทำงานกับเต๋อ-นวพล และใหม่-ดาวิกา ผมเคยดูผลงานเขาแล้วชอบ มีอะไรใหม่ๆ ที่เรายังไม่เคยเห็น ก่อนถ่ายทำเรามีไปเวิร์คช็อป ซึ่งหนังเรื่องนี้เวิร์คช็อปเยอะมาก ผมต้องปรับลุคตัดสกินเฮดเพื่อให้เข้ากับคาแร็กเตอร์ยุ่น ที่วันๆ ทำแต่งาน

และต้องไปเรียนรู้วิธีรีทัชรูป การจับเมาท์ คอมพ์ จับปากกาแบบมีความชำนาญ มูฟเม้นท์ต่างๆ เพราะในเรื่องยุ่นต้องเป็นฟรีแลนซ์มือรีทัชรูปที่เก่งมากๆ และตัวละครยุ่นมันมีความซับซ้อนต้องตลกหน้าตายอยู่แป๊บนึง ก็ต้องไปโหมดโรแมนติก

ซึ่งไม่หวานเลี่ยนแล้วก็กลับมาตลกอีก เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ยากและท้าทายมากครับ 3 กันยานี้ มาเป็นกำลังใจให้กับพวกทุกโรงภาพยนตร์ด้วยนะครับ”

“ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” 3 กันยามีนัดกันทุกโรงภาพยนตร์


เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด