แอนน์ แฮทธาเวย์ พักร้อนบนเรือยอร์ชพร้อมหุ่นสุดเซี้ยะในชุดบิกินี่

แอนน์ แฮทธาเวย์ พักร้อนบนเรือยอร์ชพร้อมหุ่นสุดเซี้ยะในชุดบิกินี่
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นดาราสาวที่ไม่ค่อยจะมีข่าวฉาวอะไรออกมาสักเท่าไหร่ เพราะส่วนมากสาวแอนน์ แฮทธาเวย์ ดูเหมือนจะค่อนข้างมุ่งมั่นกับงานแสดงพอสมควร ล่าสุดเหยี่ยวข่าวจากทางต่างประเทศได้แชะภาพในช่วงที่นางเอกสาวไปเที่ยวพักผ่อนแบบชิวๆ ตามสไตล์เซเลบริตี้กับการเดินทางไปพักร้อนไกลถึงไอบิซ่า ประเทศสเปนเชียว โดยภาพที่ถ่ายมาได้นั้นตรงกับวันที่ 13 สิงหาคมในบ้านเราพอดี 

ระหว่างที่เธอพักผ่อนและอาบแดดบนเรือยอร์ชพร้อมกับการใส่ชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ทำให้เราเห็นว่าสาวแอนน์ นั้นดูแลร่างกายตัวเองดีแค่ไหน สำหรับสาววัย 32 ที่เคยได้รับรางวัลออสการ์มาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง Les Miserable และโด่งดังมาจากหนังวัยทีนเรื่อง The Princess Diary แต่งานนี้เธอไม่ได้มาพีกผ่อนคนเดียวเพราะเธอเดินทางมากับแฟนหนุ่มอย่างอดัมส์ ชูว์แมน(คนในภาพด้านซ้ายมือสุด)

ไม่เพียงเท่านี้ นี่เป็นการพักร้อนแบบชิวๆที่เธอมาพร้อมกับกูรูแฟชั่นดีไซน์เนอร์คนดังของโลกอย่าง “วาเลนติโน่ การาวานี่” และคู่ชีวิตของเขาอย่างไจแอนคาร์โล จิอาแมตติ ซึ่งเจ้าตัวเป็นคนโพสต์รูปการพักร้อนสุดชิวครั้งนี้ลงใน Instagram ของเขาเอง นอกจากนี้ยังมีผู้ร่วมทริปอย่างโรเบิร์ต แฟร์ชายด์นักแสดงละครเวทีบรอดเวย์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลโทนี่ อวอร์ดจากเรื่อง An American in Paris อีกด้วย 

ขอบคุณภาพจาก Instagram ของ https://instagram.com/privategg/