ซันนี่-ใหม่ ดาวิกา นำทีมแถลงข่าว “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ”

ซันนี่-ใหม่ ดาวิกา นำทีมแถลงข่าว “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ”
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์รักของคนอยากพักร้อน ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ ของผู้กำกับสุดอินเทรนด์ “เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” ที่ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน โดยมีพระ-นาง สุดฮอต ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ และ วี-วิโอเลต วอเทียร์ มาร่วมงาน

งานนี้ได้พิธีกร เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ รับหน้าที่ดำเนินรายการเชิญ เต๋อ-นวพล ผู้กำกับ ร่วมด้วยโปรดิวเซอร์สาวมือทอง วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ มาพูดคุยถึงที่มาของหนัง เต๋อ-นวพล "จากประสบการณ์ชีวิตจริงที่เป็นฟรีแลนซ์ และทำงานหนักมากจนไปหาหมอที่โรงพยาบาลรัฐ ในห้องตรวจแคบๆ ได้เจอหมอผู้หญิงรุ่นเดียวกัน เขาตรวจปกติ ถามเราเป็นปกติ แต่เราเขินหมอ ผมจึงนำไอเดียนี้มาทำเป็นหนังรักมาเสนอพี่เก้ง พี่วรรณที่จีทีเอช ซึ่งพี่ๆ สนใจไอเดียนี้"

ขณะที่ วรรณฤดี เล่าว่า "อยากร่วมงานกับเต๋อ นวพล มานานแล้วตั้งแต่ที่เคยมาฝึกงานที่จีทีเอช และช่วยเราเขียนบทหลายเรื่อง รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ, รัก  7ปี ดี 7 หน เต๋อเป็นผู้กำกับรุ่นใหม่ที่เก่งมาก มีความรู้สึกนึกคิดร่วมสมัย เป็น King of content ของคนเจเนอเรชั่นนี้จริงๆ"


จากนั้นชมวีทีอาร์ และฉายตัวอย่างหนังให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก ซึ่งกระแสตอบรับแรงและดีเกินคาด พิธีกรเชิญ ผู้กำกับ เต๋อ นวพล และ 3 นักแสดงนำ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ควงนางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ และวี วิโอเลต วอเทียร์ มาร่วมพูดถึงความน่ารัก ความสนุกและบรรยากาศงานถ่ายทำหนังเรื่องนี้ ก่อนที่จะฝากให้ผู้ชมมาร่วมเป็นกำลังใจให้กับหนังรักของคนอยากพักร้อนที่นอกจากความสนุก ความน่ารักแล้ว หนังเรื่องนี้อาจจะทำให้ทุกคนหันกลับมารักตัวเอง

ปิดท้ายความประทับใจ เมื่อผู้บริหาร วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล, ยงยุทธ ทองกองทุน ฯลฯ ร่วมด้วยนักแสดง และผู้กำกับจากค่ายจีทีเอช มาร่วมถ่ายภาพหมู่สุดชิคปิดท้ายงาน