แซ่บหนักมาก! ผู้ชายเรื่องนี้คือดีอ่ะ TO THE FORE เอ็ดดี้ เผิง พบ ซีวอน

แซ่บหนักมาก! ผู้ชายเรื่องนี้คือดีอ่ะ TO THE FORE เอ็ดดี้ เผิง พบ ซีวอน

แซ่บหนักมาก! ผู้ชายเรื่องนี้คือดีอ่ะ TO THE FORE เอ็ดดี้ เผิง พบ ซีวอน เกี่ยวกับ to the fore

S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เทรนคนรักสุขภาพ เทรนคนเมืองหันหน้ากันมาปั่นจักรยานกำลังเป็นกระแสในบ้านเราไม่น้อยเลยทีเดียว และไม่ใช่แค่กระแสนี้จะฮิตแต่ในบ้านเรา ในบรรดาเพื่อนบ้านทวีปเอเชียก็ฮิตติดลมบนไม่แพ้กันจนค่ายหนังอย่าง Emperor Motion Pictures ของฮ่องกงต้องหยิบเอามาทำเป็นหนังที่บอกเล่าเรื่องราวของนักปั่นจักรยานที่พยายามผลักดันตัวเองไปสู่ความสำเร็จ แม้ระหว่างทางพวกเขาจะต้องพบกับบททดสอบทั้งความแข็งแรงของร่างกาย มิตรภาพก็ตาม

ตัวหนังกำกับโดย ดันเต้ แลม ส่วนบรรดานักแสดงที่มาเข้าร่วมในเรื่องราวชวนลุ้นครั้งนี้ก็ประกอบไปด้วยหนุ่มหล่อมาแรงที่ใครเห็นก็ต้องเป็นอันหลงเสน่ห์อย่าง เอ็ดดี้ เผิง, ชเว ซีวอน จากวง Super Junior และ ฌอน โด รวมไปถึงนักแสดงชื่อนำอีกมากมาย 

To The Fore เดินทางไปถ่ายทำในหลายประเทศอาทิ เซี่ยงไฮ้ เกาหลี ไต้หวัน อิตาลี  รวมทั้งเขตทะเลทรายโกบี บรรดานักแสดงนำเรียกได้ว่าซักซ้อมและต้องไปฝึกฝนการปั่นจักรยานอย่างจริงจัง จนตัวผู้กำกับของเรื่องออกมายอมรับว่ามีทีมงานนักแสดงในกองถ่ายรวมถึงตัวประกอบเกิดการบาดเจ็บมากกว่า 80 คน ไม่เว้นแม้แต่นักแสดงนำอย่างคาร์ลอส ชาน หนึ่งในนักแสดงลูกครึ่ง เกิดอุบัติเหตุสะบ้าหัก ส่วนพระเอกของเรื่องอย่างเอ็ดดี้ เผิงก็ซ้อมจนจักรยานล้มและได้แผลถลอกมาเช่นกัน 

ตัวหนังมีกำหนดเข้าฉายในไทยวันที่ 27 สิงหาคมนี้โดยค่าย HANDMADE DISTRIBUTION แต่หลังจากที่ตัวหนังเปิดตัวไปที่จีนเมื่อวันที่ 6 ที่ผ่านมาเสียงตอบรับค่อนข้างไปได้สวยแม้ว่าจะทำเงินเป็นรองหนังที่ครองแชมป์อยู่อย่าง Monster Hunt ก็ตาม แต่เสียงวิจารณ์ก็ออกมาในแง่บวก 

ถ้าบรรดาสาวๆอ่านเรื่องราวแล้วรู้สึกเฉยๆกับตัวหนัง เราอยากจะให้ดูบรรดารูปภาพประกอบเหล่านี้ เผื่อพวกคุณอาจจะเปลี่ยนใจทัน ! 

ขอบคุณภาพจาก HANDMADE DISTRIBUTION 

@พริตตี้ปลาสลิด

ขอบคุณวิดีโอจากค่ายหนัง Emperor Motion Pictures

ตัวอย่างหนัง To The Fore 

เรื่องล่าสุดของหมวด หนัง

ดูหมวด หนัง ทั้งหมด