แฟนๆกรี๊ดสนั่นซีรีส์ดัง "Prison Break" จะสร้างภาคต่อฉายปีหน้า สุดหล่อ "สโคฟิลด์" คัมแบ็ค

แฟนๆกรี๊ดสนั่นซีรีส์ดัง "Prison Break" จะสร้างภาคต่อฉายปีหน้า สุดหล่อ "สโคฟิลด์" คัมแบ็ค
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ฟ็อกซ์ อินเตอร์เทนเม้นต์ เผยว่า ภาพยนตร์ซีรีส์ดังทางโทรทัศน์ "Prison Breakจะมีการสร้างใหม่อีกหลายตอน โดย เวนท์วอรธ์ มิลเล่อร์ และ โดมินิก เพอร์เซลล์ ซึ่งรับโดย ไมเคิล สโคฟิลด์ และ ลินคอลน์ เบอร์โรว์ สองตัวละครเอกพี่น้อง จะกลับมารับบทดังกล่าว เหมือนในภาคแรกที่เคยสร้างความฮือฮาและประทับใจแก่แฟนๆ ทั่วโลกมาแล้ว 

รายงานระบุว่า Prison Break ภาคต่อนี้ จะมีราว 10 ตอน โดยจะถูกสร้างในปีหน้า โดยดาน่า วัลเดน และ แกรี่ นิวแมน ผู้บริหารของฟ็อกซ์ ยืนยันว่า Prison Break ซีรีส์สุดดัง จะกลับคืนจออีกรอบ โดยจะมีการปรับปรุงบทให้ใหม่ขึ้น โดยมีพอล เชอร์ริ่ง ผู้กำกับคนเดิม ทำหน้าที่กำกับภาคใหม่นี้ โดยจะเป็นเรื่องราวของไมเคิล สโคฟิลด์ และลินคอล์น เบอร์โรวส์ ที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการแหกคุก โดยแม้ว่าในภาค "The Final Break" จะมีการเขียนบทให้ไมเคิล สโคฟิลด์ เสียชีวิตไปแล้ว แต่บทใหม่นี้กำลังวางพล๊อตใหม่ให้ไมเคิล สโคฟิลด์ ไม่ตาย 

โดย "ดาน่า" บอกว่า บทของผู้กำกับชูริ่ง จะเป็นอะไรที่เต็มไปด้วยตรรกะและสามารถเชื่อได้ ในโลกของ "Prison Break" ซึ่งตัวละครจะยังคงมีชีวิตอยู่และโลดแล่นอยู่ในโลกนี้ ขณะที่ "นิวส์แมน" เสริมว่า ผู้กำกับชูริ่ง มีบทอันน่าทึ่งที่เต็มไปด้วยรายละเอียดว่า เพราะเหตุตัวละครหลายตัวถึงไม่ตาย และทำไมพวกเขาถึงกลับมาได้ โดยหนึ่งในตัวละครนี้ยังรวมทั้ง "ที แบ็ค" สุดยอดตัวร้ายแห่ง "Prison Break" ด้วย 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่