“นีร” สุดเขิน กระซิบข้างหู “เม้าส์” ในซีรีส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Pity Girl”

“นีร” สุดเขิน กระซิบข้างหู “เม้าส์” ในซีรีส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Pity Girl”
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ซีรีส์ รักนะเป็ดโง่ ตอน “Pity Girl” นาทีนี้มีแต่คนเอาใจช่วยสาวเอ๋อขี้ลืม “อลิส” (นีร สุวรรณมาศ) ที่ตกจากต้นไม้ เลยความจำเสื่อม รวมถึง “แอสตัน” (เม้าส์ ณัชชา) หนุ่มนักเรียนแลกเปลี่ยน ที่ทั้งหล่อแถมเรียนเก่ง ที่นอกจากเป็นโพสต์อิทคอยเตือนความจำให้แล้ว ยังอาสาเป็นติวเตอร์ส่วนตั๊ว ส่วนตัวให้ “อลิส” หลังโดนอาจารย์เรียกเข้าไปคุยเรื่องคะแนนข้อสอบที่ไม่ผ่านเกณฑ์

แถมยื่นคำขาดต้องถูกส่งตัวไปอยู่โรงเรียนสำหรับเด็กพิเศษถ้าสอบไม่ผ่าน เลยติวกันหนัก โดยเฉพาะ “แอสตัน” ที่ต้องตื่นมาติวตั้งแต่ตี 3 ทำให้ “อลิส”  เห็นใจซึ้งใจย่องมากระซิบข้างหูขอบคุณ เพราะนึกว่าหลับอยู่ แต่จริงๆ แล้วไม่ได้หลับ “แอสตัน” เลยยิ้มแก้มปริ         

วันนี้มีเบื้องหลังฉากขอบคุณน่ารักๆ มาฝากด้วย ซึ่งงานยากตกอยู่ที่นางเอกหน้าใส “นีร” ส่วน “เม้าส์” สบายสุดๆ แต่กว่าจะได้ภาพถูกใจผู้กำกับ ก็หลายเทค เพราะสาว “นีร” สารภาพเขินจริงๆ จ้า     

“นีร” เล่าว่า “เป็นฉากกุ๊กกิ๊กเบาๆ ค่ะ ที่นีรต้องไปกระซิบขอบคุณพี่เม้าส์ คือเราต้องแอบย่องเข้าไปหา แล้วเช็คดูว่าเค้าหลับจริงๆ หรือเปล่า ก็มีต้องเอาหน้าเข้าไปใกล้พี่เม้าส์มากๆ จริงๆ เหมือนจะเล่นง่ายสบายมาก แต่ก็รู้สึกเขินๆ นิดหนึ่ง เวลาที่หน้าเราอยู่ใกล้พี่เม้าส์ เลยมีหลุดขำบ้าง แต่ไม่มาก โชคดีที่ฉากนี้พี่เม้าส์หลับตาตลอด ถ้าไม่หลับตาคงเขินยิ่งกว่านี้ค่ะ(ยิ้มๆ)”

ติดตามชมซีรีส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Pity Girl” วันอาทิตย์ที่ 9 ส.ค.นี้ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM25  และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseries 

ตัวอย่าง “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Pity Girl” ep.3